Banner top danh mục

Tận hưởng cuộc sống theo cách của một quý cô độc thân

CTV
02/11/2020 09:02:00

Nếu bạn còn độc thân, đó không phải một điều đáng tiếc mà có thể là món quà quý giá, vấn đề nằm ở cách bạn nhìn nhận và tận hưởng nó mà thôi.

Độc thân là một khoảng thời gian tuyệt vời đối với phụ nữ, đó là khi bạn chưa vướng bận quá nhiều những câu chuyện gia đình, chồng con, bếp núc mà có thể toàn quyền quyết định thời gian, lối sống, phong cách của mình. Vì vậy, đừng bận tâm đến những lời bàn tán sau lưng chuyện "gái ế", cứ ngẩng cao đầu và tận hưởng cuộc sống độc thân mơ ước của biết bao người phụ nữ đã lập gia đình.

 

(Ảnh: lifehack)

 

Tự yêu lấy bản thân mình

Hạnh phúc của bạn bắt đầu và kết thúc với một người – chính bạn. Chắc rằng, có những điều và những người có thể khiến bạn vui. Nhưng sau tất cả, những gì còn lại ở cạnh bạn chỉ có bản thân bạn mà thôi. Thế nên, hãy học cách tự yêu thương bản thân và làm những điều bạn muốn. Đó có thể là tự tặng mình một món quà yêu thích hay viết nhật ký về những điều làm bạn cảm thấy hạnh phúc, tự do mua sắm, làm đẹp mà không cần bận tâm đến suy nghĩ hay ánh nhìn của người khác... Tất cả sẽ giúp bạn tìm thấy niềm vui và cảm giác bình yên trong cuộc sống.

 

Quan tâm hơn đến sức khỏe, tinh thần của bạn

Bạn tự tạo cảm giác vui vẻ và làm mọi việc theo ý thích chứ không phải dựa vào suy nghĩ, cảm xúc của người khác. Nếu bạn thấy mình tuyệt vọng trong một mối quan hệ, dù đó là mối quan hệ như thế nào đi chăng nữa thì việc cần làm là nên xem xét lại mối quan hệ này. Đừng để bản thân tổn thương bởi những điều không đáng có. Bạn nên học cách chăm sóc cho sức khỏe về mặt tinh thần cũng như thể chất. Một khóa tập yoga hay thiền, những bài tập về đi bộ hoặc tìm đọc một cuốn sách mới sẽ giúp bạn có một sức khỏe cũng như tinh thần tốt.

 

(Ảnh: traveldailyasia)

 

Theo đuổi sự tò mò 

Sự tò mò giúp cuộc sống của bạn trở nên phong phú, đa dạng hơn. Tò mò tạo ra tia sáng, kích thích khả năng tìm tòi và khám phá của bạn dù cho đó là tình yêu, những bí ẩn của thế giới hay những thông lệ cũ. Vì vậy, hãy xem xét một số thứ bạn cảm thấy thích thú và tò mò. Có lẽ bạn muốn tham gia một lớp diễn xuất, một câu lạc bộ sách hay một lớp tiếng Trung... Theo đuổi những sở thích mới không chỉ mang lại cho bạn những trải nghiệm mới mà còn giúp bạn có cơ hội gặp gỡ, quen biết thêm nhiều người có cùng chí hướng và quan điểm sống.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Trang điểm Tone cam đơn giản, nhẹ nhàng cho ngày Tết

  • #BimoreRadio - Sự Thật Về COLLAGEN Trong Mỹ Phẩm

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...