Banner top danh mục

Mách bạn cách làm bánh cupcake mắc ca chocolate trắng

Admin
17/07/2023 08:42:00

Ngoài việc sử dụng hạt mắc ca ăn trực tiếp, bạn hoàn toàn có thể biến chúng kết hợp cùng những món ăn yêu thích.

Hạt mắc ca được đánh giá cao trong các loại hạt nhờ vào giá trị dinh dưỡng nổi trội của nó. Ngoài việc sử dụng hạt mắc ca ăn trực tiếp, bạn hoàn toàn có thể biến chúng kết hợp cùng những món ăn yêu thích.


Nguyên liệu

- 1/4 tách bột mì đa dụng
- 2 quả trứng
- 1/4 muỗng cà phê muối
- 3/4 chén đường
- 6 thanh (3/4 thanh) bơ ở nhiệt độ phòng
- 1/2 muỗng cà phê bột nở
- 1 chén chip chocolate
 trắng
- 1/2 chén International Delight White Chocolate Macca
- Phần kem: 8 thìa bơ
- Đường 4-5 chén nhỏ
- Hạt mắc ca để trang trí 

 

(Ảnh: bonviveur)

 

Cách chế biến

Bước 1: Bước đầu tiên bạn nên làm nóng lò nướng đến nhiệt độ 350 độ F. Để hiệu quả bạn nên sử dụng khay nướng dòng cupcake chảo với giấy lót hoặc cốc nướng.

Bước 2: Tiếp đến đánh đều kem cùng đường và bơ bằng máy. Sau đó, giảm tốc độ máy trộn và thêm trứng cùng một lúc.

Bước 3: Trộn bột mì, bột nở và muối trong một bát riêng. Cho nước và các thành phần khác rồi trộn đều.

Bước 4: Khi đã chuẩn bị hỗn hợp xong, đổ vào ly nướng. Bạn nên nướng 18-20 phút hoặc cho đến khi thử xiên cây tăm vào bánh rút ra thấy tắm sạch là bánh chín.

Bước 5: Làm kem: Cho bỏ kem vào bát, dùng máy đánh cho đến khi mịn. Tiếp đến bạn cho từ từ đường vào đánh đến khi đều. Sau đó cho kem mắc ca sô cô la vào cùng bột đường vào kem để kem đặc hơn. Đồng thời cho thêm creamer để kem lỏng hơn.

Bước 6: Cuối cùng bạn bắt kem và trang trí với mảnh chocolate trắng và hạt mắc ca.

Xem thêm: Tự tay làm bánh bao nhân thịt cải thảo đủ no và đủ chất 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Gầu là hệ quả của những nguyên nhân bất ngờ

  • Cục mụn khó ưa - Hay nổi mụn quá phải làm sao?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...