Banner top danh mục

Những đôi giày “ngọt lịm” màu pastel

Admin
14/07/2018 20:23:00

Xỏ chân vào những đôi giày mang sắc màu của những ly kem, bạn cũng sẽ thấy như bước đi của mình bớt “tan chảy” dưới cái nóng mùa hè gay gắt.


Không phải là những đôi giày cao gót màu đen cơ bản đã quen thuộc với giới công sở, mà những đôi giày màu pastel (màu phấn) nhẹ nhàng mới là đỉnh cao của nữ tính trong thời tiết mùa hè. Sắc màu pastel khiến những đôi giày mang một chút âm hưởng thần tiên và giấc mơ búp bê thuở bé, khiến phong cách thời trang của bạn thêm lãng mạn và dịu dàng.

 

(Ảnh: pinterest)


(Ảnh: pinterest)

 

Khỏi phải nói, những đôi giày dáng cao gót màu pastel sẽ khiến trái tim của nhiều cô gái “rung rinh” nhất. Nhưng trong xu hướng 2018, có rất nhiều dáng giày dép khác cũng rất hợp với màu pastel, kể cả là giày bệt, giày mule đế thấp, hay thậm chí là giày thể thao. Trong sáng, ngọt ngào, lại không quá kén chọn và khó giữ gìn như giày trắng, một đôi giày bệt màu hồng pastel hay một đôi dép sandals màu xanh bạc hà sẽ khiến bạn đỡ thấy nản mỗi khi phải đi ra đường khi thời tiết không được mát mẻ cho lắm. 

 

(Ảnh: shefinds)


(Ảnh: fashiongum)

 

Nhược điểm duy nhất của giày dép màu pastel là nó đòi hỏi mọi người phải có đầu óc tinh tế một chút khi phối đồ. Để hiệu quả nhất thì bạn có thể phối giày pastel với trang phục màu trung tính, hoặc nhưng trang phục đã quá cơ bản như quần jeans, áo phông trắng. Nếu thực sự tự tin với bản lĩnh thời trang của mình thì bạn mới bắt đầu thử nghiệm phối giày pastel với các trang phục pastel khác, hoặc đồ họa tiết. 

 

(Ảnh: shoestatic)


(Ảnh: pinterest)

 

Bù lại, giày pastel không kén tông da, dù da trắng hay da ngăm đều sẽ cảm thấy đôi chân mình duyên dáng hơn khi xỏ vào giày màu pastel. Tất nhiên, nếu da bạn đang bị tái, xỉn, thì nên tránh các tông lạnh như xanh pastel, tím pastel, mà chọn tông nóng như hồng pastel, vàng pastel, yên tâm sẽ không bị “rực lửa” đâu, mà da dẻ nhìn sẽ hồng hào có sức sống hơn. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Gầu là hệ quả của những nguyên nhân bất ngờ

  • Cục mụn khó ưa - Hay nổi mụn quá phải làm sao?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...