Banner top danh mục

Bạn đang ăn gì vào cơ thể mình và đang thoa lên làn da mình những sản phẩm gì?

Admin
30/01/2020 14:22:00

Với phong trào ăn uống thực phẩm sạch, người ta có một câu châm ngôn: “You are what you eat” - Bạn là những gì bạn ăn. Và khi quyết định sử dụng mỹ phẩm sạch, an toàn, có lẽ bạn cũng nên lấy cảm hứng từ câu châm ngôn đó.

 

Mấy bạn lựa thực phẩm sạch để nạp vào cơ thể, những nguồn dinh dưỡng sạch sẽ thể hiện rõ rệt trên sức khỏe của bạn. Nếu mấy bạn ăn những nguyên liệu không sạch, được chế biến bởi sự lười biếng, cẩu thả, bất chấp - không sớm thì muộn, sự lười biếng, cẩu thả đó cũng trở thành một phần cơ thể bạn.

Khi dùng mỹ phẩm cũng vậy luôn. Mỹ phẩm chứa những thành phần độc hại sẽ tạo ra một làn da yếu, một mái tóc khô xơ, một sức khỏe suy kiệt. Mỹ phẩm chứa thành phần an toàn sẽ tạo ra làn da khỏe mạnh, hồng hào, mái tóc đầy sức sống và cơ thể tràn đầy tự tin. Giống như khi mua thức ăn, bạn quan tâm đến món chả cuốn này chứa những loại nhân gì, món đồ hộp kia có chứa phụ gia không, thì khi mua mỹ phẩm, bạn không thể không quan tâm đến nguyên liệu, thành phần tạo nên công thức mà bạn sẽ dùng để thoa lên cơ thể.

 

(Ảnh: dailyvanity)

 

Mỹ phẩm bây giờ đã không còn là thú vui phù phiếm nữa rồi mấy bạn ơi! Mỹ phẩm cũng không phải là dược phẩm. Nhưng nói một cách hình tượng thì mỗi món mỹ phẩm cũng chính là một “liều thuốc” để phụ nữ tìm được tự tin với ngoại hình và phong cách sống của mình.

Nếu đã coi mỹ phẩm là “thuốc”, thì một người phụ nữ có trách nhiệm với nhan sắc của mình sẽ không tiếc thời gian và công sức để tìm hiểu kỹ lưỡng về nó. Là của thương hiệu nào, sản phẩm có được lưu hành hợp pháp hay không, thành phần ra sao, hạn sử dụng đến bao giờ, cách bảo quản như thế nào…

 

(Ảnh: coday)

 

Khi dùng thuốc, chúng ta quan tâm nhất đến liều lượng và cách uống/bôi theo chỉ định của bác sĩ. Và điều quan trọng nhất khi dùng mỹ phẩm cũng vậy, mỗi người phải quan tâm đến cách sử dụng, dùng đều đặn ra sao, dùng trước bước nào, sau bước nào. Dùng thuốc phải đúng bệnh. Dùng mỹ phẩm cũng phải đúng với nhu cầu của làn da. Đó mới là làm đẹp nghiêm túc!

Nguồn: Bam Bi

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...