Banner top danh mục

Bánh xà phòng gấc "gánh vác cả giang sơn"

CTV
10/04/2024 08:49:00

Dùng nó để tắm “top to toe” cũng ổn áp lắm!

Đợt Tết vừa rồi chuẩn bị khăn gói về quê, mình phân công chồng sắp vali áo quần, mình sẽ soạn đồ mỹ phẩm cho cả hai. Anh thì đóng gói gọn gàng chỉn chu, ấy vậy mà mình soạn thiếu đồ cho anh. Số lượng người vợ chu toàn của Việt Nam đang trừ đi một người.

Các món khác có thể dùng chung với vợ chẳng hạn như nước rửa mặt, nước súc miệng... nên đồ dùng cá nhân của anh không nhiều, chỉ có kem đánh răng, dầu gội, xà phòng tắm. Vậy mà mình lại quên mất bỏ chai dầu gội vào. Gội chung với vợ thì anh bảo thôi, mùi đó con gái quá.

Thế thì đây, người vợ “vụng chèo khéo chống” ra tay vậy.

Vợ nói anh nghe, bánh xà phòng này thành phần là dầu, tinh dầu, bơ nên hoàn toàn có thể dùng để gội đầu trong trường hợp cấp bách, chứ không phải là không được. Dùng nó để tắm “top to toe” cũng ổn áp lắm, anh thử đi!

Chồng mình ngẩn tò te trước vẻ mặt chắc nịch kèm hành động dí dí cục xà phòng vào tay và ra hiệu vào tắm đi của vợ. À quên, dĩ nhiên là có kèm biểu cảm “có tin được không ta?” nữa. Vẫn biết thứ nào công dụng đó nhưng biết đâu được, cứ thử đi đã, biết đâu mò ra được một thứ có nhiều hơn một công dụng, nhỉ?

Tắm xong, chồng mình nói “Sạch rồi nhưng cảm giác hơi lạ vợ ạ. Cứ mềm mềm sao á”. Bạn thấy không, ngoài dùng để tắm toàn thân, bánh xà phòng gấc còn dùng để tủ áo quần cho thơm, thậm chí còn gội đầu được khi hết phương án nữa đó. Bạn thử nhen! 

Xem thêm: "Dưỡng da chậm" với xà phòng thủ công - thú vui của những người thích sự tỉ mỉ 

Nguồn: An Na - Group Tự tin Đẹp không cần hoàn hảo 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...