Banner top danh mục

Bí quyết để có làn môi xinh đẹp, quyến rũ cho chị em chúng mình

CTV
31/08/2022 09:46:00

Son với thành phần tự nhiên nên dù là trẻ nhỏ muốn điệu một chút hay phụ nữ mang thai đều có thể dùng được và vô cùng an tâm.

Bimore là một thương hiệu mỹ phẩm xanh hoàn toàn từ sản phẩm tự nhiên không chất bảo quản, không gây kích ứng cho người dùng và hơn thế là trong son gấc không chứa các thành phần độc hại hay mất an toàn. Chính vì thành phần tự nhiên nên dù là trẻ nhỏ muốn điệu một chút hay phụ nữ mang thai đều có thể dùng được và vô cùng an tâm.

Cùng mình đi tìm hiểu về hai em son này nha!

 

Thứ nhất SON DƯỠNG GẤC

Thành phần: dầu gấc, bơ xoài , dầu argan, dầu castor, sáp candelilla vàng, vitamin E.

Không biết chị em thế nào chứ tối nào trước khi đi ngủ mình cũng phải bôi một lớp dày trên môi ý. Sáng hôm sau ngủ dậy cảm thấy môi nó mềm và cảm giác được tẩy đi lớp tế bào chết trên môi. Mà nhất là hôm nào trời mùa hè nắng nóng, chị em uống ít nước môi khô thì chỉ cần bôi lên một lớp son dưỡng một lúc thôi, sẽ cảm thấy môi không còn cảm giác khô nữa mà thấy môi mềm dã man. Chẳng hiểu sao em ý nhỏ nhỏ thế mà lại có võ, thần kì thiệt.

Vì son dưỡng gấc thành phần chính là dầu gấc, nếu chị em dùng kiên trì sẽ giúp chúng ta có một đôi môi mềm mịn, căng bóng và hồng hào hơn. Nhất là những chị em mới phun môi xong thì nên dùng son dưỡng gấc nhé. Thế nên dù có đi đâu em cũng phải mang theo em ý bên mình. Dùng lâu dần kiểu thành thói quen rồi một ngày mà không dùng cảm thấy nó thiếu thiếu và không tự tin.

 

(Ảnh do nhân vật cung cấp)

 

Thứ hai son dưỡng gấc MÀU SỐ 28 (màu đỏ cam)

Thành phần: sáp ong, sáp candelilla, bơ xoài, dầu thầu dầu, dầu gấc, dầu hạt jojoba, vitammin E, vitamin C.

Với tông màu đỏ cam tươi trên nền sẵn có của gấc khiến cho các chị em nào mà lười trang điểm thì cũng sẽ hoàn toàn tự tin khi ra đường bởi cái màu đỏ cam tự nhiên của nó. Từ ngày biết đến em son này là lần nào trước khi ra ngoài công việc cũng phải thoa nè. Đánh son lên môi cảm giác khuôn mặt nó tươi tắn trẻ trung hẳn lên mà màu thì lại vô cùng tự nhiên.

Nói đến dòng son bên Bimore thích nhất ở chỗ là thành phần nó tự nhiên, lên màu cũng tự nhiên không chất độc hại, không gây kích ứng ngay cả bầu bà trẻ nhỏ cũng sử dụng được. Bản thân mình đã và vẫn đang dùng hàng ngày và vô cùng hài lòng.

Nếu chị em nào chưa sử dụng thì mình khuyên chân thành là nên sử dụng cả hai em ý vì nó quá tốt, dùng được lâu mà giá cả thì lại quá rẻ so với chất lượng. Một em để dưỡng môi mềm hồng hào, một em khiến chúng ta trẻ trung và tự tin khi ra ngoài. Thế thì chẳng có lí do nào mà không sử dụng hai em ý phải không nè chị em. 

Nguồn: Cô Chủ Nhỏ - Group Tự tin Đẹp không hoàn hảo

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...