Banner top danh mục

Bí quyết muốn môi đẹp hơn khi thoa son

Admin
28/04/2021 11:13:00

Những chia sẻ về cảm nhận sử dụng son dưỡng số 28 của Mỹ phẩm xanh BiMore.

 

Chắc nhiều chị em biết Son dưỡng số 28 mới ra lò của Bimore. Mình đã tậu một em và hôm nay chia sẻ cảm nhận để ai đang tìm son dưỡng màu thì có nơi tham khảo.

Da môi mình thuộc dạng khô. Không phải khô đến nỗi bị bong tróc, nhưng nó không được mướt. Đặc biệc là khi thoa son môi, son hay bị tập trung đậm ở những đường vân môi làm tăng thêm cảm giác khô. Nên mỗi lần đánh son hơi tốn thời gian vì mình phải dùng tăm bông cào cào ra cho nó đều, đỡ bị khô.

Mình đã từng dùng qua mấy loại Son dưỡng có màu của Bimore, nhưng VỚI CƠ ĐỊA MÔI của mình thì mình thấy vẫn chưa hài lòng vì cảm giác chưa mượt. Vì vậy mà mình dùng thêm son dưỡng gấc cũng của Bimore, sau đó đánh son có màu lên (son có màu của Innisfree), môi mướt lên rất nhiều, mình cũng rất hài lòng. Tuy nhiên cũng hơi tốn thời gian vì phải kết hợp hai lớp son để không bị bóng quá, không bị đậm quá.

Sau đó thì Son dưỡng gấc có màu số 28 bước vào cuộc đời mình như ánh sáng chói lóa cứu rỗi bờ môi khô.

- Son lên màu không bị quá bóng như chữ dưỡng có trong tên của nó.

- Không bị khô vì có chữ dưỡng trong tên của nó luôn.

- Màu lên tươi tắn.

- Thời gian bám của son đối với mình cũng rất ổn vì mình không cần quá lì, giữ quá lâu. Chỉ cần trong buổi sáng là được rồi, chiều bôi lại sau.

Tuy nhiên, khi nào thời gian thong thả, mình vẫn đánh lót thêm 1 lần son dưỡng gấc (chỉ là lớp mỏng), rồi sau đó đánh son gấc đỏ cam có màu số 28. Vì đối với mình, đó là sự kết hợp ưng ý nhất.

Bí quyết muốn môi đẹp hơn khi thoa son là dùng bông tẩy trang thấm nước lau sạch lớp da chết trên môi. Đừng để nó lởn vởn làm xấu bờ môi. Môi mịn thì dùng chổi đánh son cũng sẽ đều màu đẹp lắm. 

Nguồn: Tú Hoài - Group Tự tin Đẹp không cần hoàn hảo

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Cận cảnh hướng dẫn cách bôi dặm lại kem chống nắng

  • Trang điểm Tone Hồng Đất cho vẻ ngây thơ quyến rũ

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...