Banner top danh mục

Bởi vì hàng lông mi đẹp cũng góp phần làm đôi mắt đẹp!

Admin
17/03/2021 10:35:00

"Uống nhầm một ánh mắt, cơn say theo cả đời".

 

Trước đây mình dưỡng mi bằng dầu dừa, mà do mùa đông lạnh nên dầu dừa bị đông hay sao ý, lúc lỏng lúc bị đông, không dùng thường xuyên được. Sau này mình dùng lọ mascara dầu castor vỏ bưởi. Dùng một thời gian thấy lông mi dài, dày hơn chút. Lúc đó nghĩ sao mình không dùng cho cả lông mày nhỉ, vì lông mày của mình thưa, nhất là ở phần đầu và cuối chân mày. Thế là từ đó mình chuốt dưỡng cho cả lông mày.

Thấy ai có hàng lông mi, lông mày đẹp, dài, dày là thích ngắm, cũng muốn có lông mi, lông mày đẹp như người ta. (Chắc nhiều người cũng giống mình nhỉ?)

Kiên trì dùng hàng ngày, dùng xong một lọ là lông mi, lông mày đã dài hơn rồi, nếu muốn dài hơn, dày hơn thì dùng thêm. Đến nay em đã dùng sang lọ thứ ba, lông mi và lông mày đã dài hơn hẳn ngày trước, chắc khỏe hơn, nhìn thích lắm. Tóm lại là rất ưng ý với em mascara dầu castor vỏ bưởi này, nhỏ mà có võ. Giờ đi tiệc tùng gì chỉ cần kẻ mắt, kẻ lông mày một chút là được, hoặc không cần kẻ luôn.

À tất nhiên không phải 100% người dùng đều có hiệu quả. Có người hợp, người không, có người nhanh thấy kết quả, người chậm. Mà mình thấy nhiều người phản hồi tốt về lọ này, đáng để trải nghiệm. Với cả "em ấy" chỉ có 45k, dùng được lâu, có khi hết hạn sử dụng mà chưa dùng hết luôn.

Một vài chia sẻ cùng chị em:

1. Khi mới dùng, chưa quen sử dụng cây chuốt mi, dầu dưỡng dễ lem vào mắt gây cay mắt.

Vậy mọi người hãy chuốt cách chân lông mi 1 đoạn, dầu dưỡng sẽ ngấm xuống chân mi dần dần, chứ đừng chuốt sát chân mi quá, chuốt nhiều dễ lem nhem.

2. Nếu mắt ai nhạy cảm quá hoặc sợ chạm cây chuốt vào mắt thì bôi dầu dưỡng ra ngón tay rồi quệt lên lông mi.

3. Nếu dùng ban ngày, khi chuốt mi xong, lấy ngón tay vuốt vuốt lông mi cho dầu đi bớt, chỉ còn ẩm ẩm là được, như vậy sẽ đẹp hơn, với không lo dính vô mắt.

Người ta hay nói "Uống nhầm một ánh mắt, cơn say theo cả đời" và "Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn". Hàng lông mi dài, đẹp cũng góp phần làm nên đôi mắt đẹp.

Nguồn: Trinh Huỳnh - Group Tự tin Đẹp không cần hoàn hảo

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Cận cảnh hướng dẫn cách bôi dặm lại kem chống nắng

  • Trang điểm Tone Hồng Đất cho vẻ ngây thơ quyến rũ

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...