Banner top danh mục

Cách gội đầu không bị bết dính sau khi sử dụng Hỗn hợp ủ tóc 7in1 của Bimore

CTV
31/03/2023 09:25:00

Sau khi mình ủ tóc và gội, mình thấy tóc lâu bẩn hơn.

Thật ra thì mình cũng không có bí kíp gì to tát đâu. Trong phần hướng dẫn sử dụng sản phẩm cũng như trong group Tự tin Đẹp không cần hoàn hảo đã có rất nhiều hướng dẫn cách ủ tóc, tuy nhiên mình chọn cách xịt trực tiếp sản phẩm lên da đầu, thân tóc cũng như xịt trực tiếp vào đuôi tóc. Cứ hôm nào gội đầu là hôm ấy ủ. Ủ ngay tại chỗ làm việc, cứ xịt lên tóc xoa xoa và để y vậy để hết giờ làm rồi về nhà gội. 

 

(Ảnh: bimore) 

 

Các bước gội tóc sau ủ để khỏi bết dính dầu:

- Trước tiên, chị em xả sơ tóc qua nước ấm cho tóc đỡ dầu. Bước này mình thấy rất quan trọng dù thời tiết nóng hay lạnh cũng nên dùng nước ấm để xả tóc với dầu ủ. Còn lại khi gội chúng ta thích gội nước lạnh hay ấm đều được.

- Tiếp theo, lấy một ít dầu gội thoa lên tóc, xoa đều rồi xả lại với nước sạch. Bước này chỉ cần một ít dầu gội để làm sạch sơ dầu ủ và bụi bẩn trên tóc. Nên ở bước này hầu như gội sẽ không thấy lượng bọt nào cả. Xả xong bước này rồi thì các chị em cứ gội đầu như bình thường hay gội, có thể gội thêm 1 hoặc 2 lần dầu gội với lượng phù hợp tóc mình.

- Sau khi gội xả sạch xong chị em lấy thêm một nửa quả chanh vắt lấy nước hòa vào gáo nước để xả tóc. Bước này giúp tóc mượt mà thêm. Không có bước này vẫn không sao cả.

Còn các nàng nào lười gội đầu sau ủ tóc hoặc sợ gội xong tóc bết dính thì cứ tự tin ủ, còn lại giao nhiệm vụ gội tiệm gội đầu xử lý nốt vụ bết dính cũng được. Còn điều này nữa: riêng mình cảm nhận là sau khi mình ủ tóc và gội, mình thấy tóc lâu bẩn hơn. Tóc nó rời, suôn mượt, không bết dính khi đầu bẩn. Bình thường mình gội đầu 3 lần/tuần, mà từ lúc ủ tóc là mình chỉ gội có 2 lần/tuần thôi. Dạo này ủ xong tóc thơm, cứ được đồng nghiệp và anh xã khen sao tóc thơm thế nên mình hơi bị siêng ủ! 

Nguồn: Lanh Vo Thi - Group Tự tin Đẹp không cần hoàn hảo

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...