Banner top danh mục

Cách nhận biết kem trộn

Admin
29/04/2021 11:05:00

Ngày xưa kem trộn là những loại kem rẻ tiền, nhưng bây giờ thì không, kem trộn thậm chí có giá rất trên trời.


Kem trộn đã có từ rất lâu trong thị trường, nhưng mức độ còn nhỏ lẻ, bao bì còn chưa được đầu tư, sơ sài. Các đối tượng mà các hãng kem trộn hướng đến chủ yếu sống ở nông thôn, thiếu hiểu biết và cả tin.

Nhưng hiện nay, với thị trường mỹ phẩm ngày càng biến tướng khó lường, nhu cầu làm đẹp của chị em thì ngày càng cao, nên các loại kem trộn cũng nhanh chóng chuyển mình, để có thể thu hút nhiều đối tượng khách hàng hơn.

Các loại kem trộn hiện nay xuất hiện với những cái tên rất kêu, lấy mác là mỹ phẩm thiên nhiên, mỹ phẩm nhà làm, an toàn, lành tính,... Các loại kem này thậm chí còn thuê các hotgirl, hotboy, ca sĩ, diễn viên để quảng cáo. Có cả các hệ thống bán hàng cả hàng trăm người, luôn đăng ảnh, video hội họp để lấy lòng tin của mọi người.

Ngày xưa kem trộn là những loại kem rẻ tiền, nhưng bây giờ thì không, kem trộn thậm chí có giá rất trên trời, ngang với cả các loại mỹ phẩm chất lượng của nước ngoài, thậm chí còn cao hơn. Bao bì thiết kế của các loại kem trộn được đầu tư công phu, rất bắt mắt và sang chảnh, khó lòng phân biệt được.

 

(Ảnh: tapchidongy)

 

Tuy nhiên thành phần của các loại kem này vẫn như xưa, không hề rõ ràng và không trung thực. Cách nhận biết kem trộn

- Các loại kem trộn này là chúng thường có kết cấu dạng kem đặc, có màu vàng sữa, hơi giống kem nghệ hoặc có màu hồng nhạt, hồng vàng, hồng phấn, trắng ngả hồng.

- Các loại kem trộn có mùi hơi hắc, nồng và khó chịu, có một số loại thì lại có mùi thơm nhưng mùi rất nhân tạo, hóa học.

- Kem trộn thường bị đóng cặn, và có thể bị tách thành nhiều lớp và hay có hiện tượng đọng nước trên bề mặt. Chất kem sệt, nhớt, lợn cợn và khó thấm vào da.

- Dùng một ít kem bôi lên mu bàn tay. Nếu là kem trộn thì ngay vị trí bôi sẽ dày lên và ngứa, nếu gãi mạnh có thể chảy dịch vàng, trầy da hoặc chảy máu. Sau một ngày làn da của bạn sẽ lành lặn lại, chỗ ngứa cũng hết, không còn dày nữa mà láng mịn hơn. Khoảng 2-3 ngày không bôi sản phẩm lên chỗ đó bạn sẽ bị ngứa trở lại, da lại dày lên và lan rộng.

- Dựa vào những lời giới thiệu: Làm trắng nhanh trong vài ngày. Chứa nhiều thành phần thiên nhiên quý giá như nhân sâm, bột ngọc trai, collagen, sữa ong chúa,... nhưng có giá rẻ. Có nhiều công dụng như chữa mụn, nám, tàn nhang, săn da, trắng da, nâng cơ,... Tên sản phẩm có những từ như whiting, white, trắng cấp tốc, siêu trắng,...

- Và cách đơn giản nhất là vào Google tìm cho nhanh.

Chúc mọi người luôn là những nhà làm đẹp thông thái

Nguồn: Hồng Hạnh - Group Tự tin Đẹp không cần hoàn hảo

Tham khảo thêm clip Vén màn bí mật kem trộn

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...