Banner top danh mục

Cải thiện "trán chữ M" tốn bao nhiêu ngân lượng?

CTV
06/03/2023 11:04:00

Chăm ủ để sớm sở hữu một mái tóc bồng bềnh bạn nhé!

 

Người có trán hình chữ M là người sở hữu vầng trán rộng, ở giữa nơi tiếp xúc giữa trán với tóc có một đường ngôi giống như chữ M. Mỗi người sở hữu trán chữ M sẽ có đường chữ M rõ ràng hoặc nhạt và uốn lượn riêng.

Do nhìn thiếu thẩm mỹ nên không chỉ phụ nữ mà ngay cả đàn ông cũng muốn cải thiện tình trạng này. Có rất nhiều cách để mang “thanh xuân xum xuê về bên mái lá”, chẳng hạn như:

- Các phương pháp công nghệ: lăn kim tế bào gốc công nghệ cao, thúc đẩy tế bào mầm tóc, liệu pháp laser, cấy tóc...
- Sử dụng thuốc Tây Y.
- Các sản phẩm dân gian. 

 

(Ảnh: clevelandclinic)


Tùy theo thói quen, tài chính, yêu cầu tốc độ kết quả mà mỗi người áp dụng một cách khác nhau. Nếu bạn yêu thích sự bền vững, chậm mà chắc, tài chính không tốn là bao thì bài viết này là dành cho bạn.

Trước đây mình thường nói với mọi người rằng mình có 2 chữ M bền vững, đó là lòng bàn tay và trán, nhưng giờ chỉ còn lòng bàn tay thôi, trán thì sắp thành hình bán nguyệt rồi.

Bí quyết của mình là nằm ở việc chọn đúng sản phẩm và chăm chỉ. Ngân sách cần chi chỉ có một chai Hỗn hợp ủ tóc 7in1 (400.000đ) và 1 chai giấm táo (50.000đ).

Tóc mình khá dày, nhiều nên mỗi lần ủ mình cho 10ml hỗn hợp ủ tóc và tầm 20 - 30ml giấm táo vào chai chiết, lắc đều, xịt đều lên da đầu và tóc, massage 10 phút để tóc thấm dung dịch tầm 3 tiếng, có khi lâu hơn.

Vậy vị chi là không đến 40.000đ/lần, mỗi tuần 2 lần là mình từng bước chạm đến trán đầy rồi đó các bạn. 

 

(Ảnh: bimore)

 

Thường thì ủ đến lần thứ 5, bạn sẽ thấy sự tiến triển rồi, nhưng nếu vẫn chưa thấy tóc mọc nhiều như ý thì đừng nản nhé, hãy tiếp tục dùng chai ủ thứ 2, thứ 3. Cái gì cần phục hồi cũng cần thời gian mà. Hơn nữa, trong khi chờ tóc con mọc thêm thì mái tóc đang có của bạn hấp thu được dưỡng chất cũng sẽ mềm mượt, bóng khỏe hơn đó.

Ngoài da cổ, da bàn tay thì tóc hói cũng là điểm tố cáo tuổi tác rõ lắm các nàng ạ, hãy chăm ủ để sớm sở hữu một mái tóc bồng bềnh bạn nhé! 

Nguồn: An Na - Group Tự tin Đẹp không cần hoàn hảo

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...