Banner top danh mục

Cảm nhận về kem chống nắng gấc của Mỹ phẩm xanh Bimore

Admin
19/11/2021 09:13:00

Một điều khá thú vị của kem chống nắng Gấc là bạn ý có thể làm se mụn đầu trắng khá tốt.

 

Mình dùng nhiều dòng kem chống nắng (KCN) cả vật lý, hóa học, vật lý lai hóa học, nên sẽ nhận xét trên cảm quan của bản thân về dòng kem chống nắng vật lý lai hóa học của Mỹ phẩm xanh Bimore để các bạn thêm lựa chọn. 

 

Ưu điểm:

- Chất kem đặc, lên da đi rất mướt, apply xong da sáng lên, bóng khỏe.

- Khả năng chống nắng khá tốt nếu bạn apply đủ và đúng thời gian. Mình dùng 3 tháng, trong thời gian này có dùng Tre thì thấy da không đen thêm. Mình không khuyến khích dùng Tre mà không có tư vấn của bác sĩ.

- Một điều khá thú vị của KCN Gấc là bạn ý có thể làm se mụn đầu trắng khá tốt. Mụn nhỏ thì 1 ngày đã se cồi, mụn to hơn xíu thì 2-3 ngày sẽ bắt đầu se cồi.

- Vì thành phần có dầu gấc, Niacinamide nên cũng có hỗ trợ giảm thâm đối với vết thâm mới.

- Thêm một điểm mình yêu thích KCN Gấc chính là hoàn toàn không cay mắt, nếu cần tìm một KCN dành riêng cho mắt, lướt nhẹ và êm ở vùng da nhạy cảm này thì mình đã tìm được chân ái rồi.

 

Nhược điểm:

Chỉ có một nhược điểm duy nhất, sau 2 tiếng apply, KCN Gấc sẽ tạo vệt loang trên mặt, cần dùng giấy thấm bớt dầu hoặc thoa đều lại lớp KCN này lần nữa, đợi đến thời gian apply KCN tiếp theo. Mình thoa KCN 3 tiếng một lần.

Mình nghĩ có thể do mình thuộc da hỗn hợp thiên dầu nên có hiện tượng này. Bạn nào da thường hoặc da khô có dùng KCN Gấc cho mình thêm ý kiến nhé.

Lưu ý: Khi apply lần tiếp theo, dùng nước tẩy trang lau lớp KCN, rồi dùng toner lau sạch lần nữa. Apply serum/essence rồi thoa đủ lượng KCN. Mình sẽ mua lại KCN Gấc sau khi dùng hết hàng trữ ở nhà. 

Nguồn: Doan Huynh - Group Tự tin Đẹp không cần hoàn hảo 

Sản phẩm: Kem chống nắng Gấc - Mỹ phẩm xanh Bimore 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Biến hình trong 3 phút

  • Cận cảnh hướng dẫn cách bôi dặm lại kem chống nắng

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...