Banner top danh mục

Chăm chút bàn tay để mang lại sự tự tin và những điều tốt đẹp đến với mình

Admin
17/09/2021 11:48:00

Nếu chúng ta đã không sở hữu được đôi bàn tay đẹp hay bị thời gian làm mất đi vẻ đẹp vốn có của nó thì bây giờ là lúc chúng ta bắt đầu yêu lại từ đầu.

Chào mọi người, bài viết nay mình xin phép được chia sẻ trải nghiệm của mình sau khi sử dụng Kem bơ gấc dưỡng da tay chân của Mỹ phẩm xanh BiMore. Phần đông các chị em đều tập trung vào chăm sóc da mặt mà quên chú trọng vào cổ và tay. Dù da mặt có đẹp, có láng mịn bóng bẩy cỡ nào mà bàn tay gân guốc, nhăn nheo và khô ráp cũng sẽ phản ánh lại số tuổi của mình, chưa kể nếu chị nào thường xuyên lao động nặng và sử dụng nhiều hoá chất thì sẽ lão hoá sớm hơn so với tuổi.

Mình làm việc văn phòng, ít lao động nặng nên may mắn sở hữu bàn tay không đến nỗi gân guốc nhưng lại có những mảng nhỏ sậm màu (bàn tay bên phải). Trước đây cũng hay chăm sóc da tay, tuy nhiên sau khi sinh em bé thì tay trở nên khô sần, chà hai bàn tay vào nhau mà có cảm giác nhám luôn. Chồng có nắm tay cũng thấy ngại, đến cả mình sờ tay mình còn ngán nữa mà. Thế là mình bắt đầu công cuộc chăm sóc da tay chăm chỉ hơn.

Hiện tại mình đang sử dụng kem bơ gấc với thành phần chính: Dầu Cám Gạo, Bơ Shea, Dầu Gấc, Hyaluronat, Gel Nha Đam, Dầu Hạt Mè, hương Va-ni. Toàn siêu dưỡng chất nên đến bây giờ, tay mình không những mềm mịn mà còn trắng sáng hơn thời còn con gái.

 

(Ảnh: bimore)

 

Mình có vài tip chia sẻ để có thể cải thiện bàn tay như sau:

- Mang bao tay khi rửa chén, giặt đồ và những khi sử dụng hoá chất.

- Thoa kem sau khi sử dụng hoá chất hay nước nóng.

- Bôi kem chống nắng.

- Tẩy da chết cho da tay thường xuyên.

- Sau khi thoa kem cho da mặt, đắp mặt nạ, dưỡng body hay bất kể thứ gì có dưỡng chất, hãy tận dụng phần dư thoa lên cả tay.

- Để kem tay ở bất cứ chỗ nào mình có thể nhìn thấy và tiện tay lấy. Thủ sẵn 2 hoặc 3 lọ, cứ mỗi lần đi ngang qua sẽ thấy kem và bôi luôn. Nếu có làm biếng chỗ này mà chần chừ quay lại thì tới chỗ khác sẽ lấy bôi. Tip này dành cho những bạn làm biếng như mình.

- Ủ tay: lấy lượng kem dày thoa lên tay rồi đeo bao tay nilong. Để qua đêm luôn cũng được, sáng dậy tay mịn bất ngờ.

- Thường xuyên cắt tỉa, vệ sinh móng tay. Một bàn tay sạch sẽ cũng thể hiện mình là 1 cô gái biết cách chăm sóc bản thân.

- Hãy từ bỏ thói quen bẻ khớp ngón tay khi nhức mỏi, làm như vậy lâu ngày các khớp tay sẽ to ra, nhìn không đẹp. Nếu mỏi thì chỉ nên kéo ngón tay ra thôi, đôi khi không cần làm luôn, từ từ cũng quen.

- Tránh mang vác vật nặng. Tay bạn nào nổi gân xanh nhiều thì có thể dựng đứng tay lên, thường xuyên miết nhẹ đường gân. Sau sinh thì có thể lấy khăn quấn bàn tay lại cũng cải thiện chút ít đấy.

- Bạn nào hay sơn gel thì nhớ thoa kem chống nắng. Ánh sáng của máy cũng không tốt cho da tay. Nếu muốn vài ngày đổi kiểu cho mới thì có thể mua về dán, mình thích cách này hơn đi tiệm vì vừa tiện vừa rẻ, cẩn thận thì độ bền cũng được vài hôm.

 

(Ảnh: depositphotos)

 

Trên đây là vài tip mình chăm sóc da tay, có tip nào hay thì các bạn có thể chia sẻ thêm để mọi người cùng áp dụng nhé!

Tự tin đẹp không cần hoàn hảo, nếu chúng ta đã không sở hữu được đôi bàn tay đẹp hay bị thời gian làm mất đi vẻ đẹp vốn có của nó thì bây giờ là lúc chúng ta bắt đầu yêu lại từ đầu. Đôi bàn tay được chăm chút kỹ lưỡng sẽ đem lại cho ta sự tự tin, thần thái cũng sẽ khác đi, nhiều việc tốt đẹp sẽ đến bất ngờ và thuận lợi. Chúc chị em sẽ ngày càng tự tin vào chính mình hơn!

Nguồn: Mỡ Bé Bỏng - Group Tự tin Đẹp không cần hoàn hảo

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...