Banner top danh mục

Chăm sóc da khi đi chơi xa

CTV
04/06/2024 08:47:00

Bạn có mang nhiều món như mình khi đi du lịch không?

 

Túi đựng đồ chăm sóc da của mình khi đi bất kỳ đâu cũng phải đảm bảo SẠCH SÂU - CHỐNG NẮNG - DƯỠNG ẨM. Nghe thì nhiều đó nhưng tất cả được chiết trong chai nhỏ đủ dùng thì chẳng tốn diện tích của vali là mấy.

Di chuyển đến nơi mới, nắng gió bụi, nguồn nước, thức ăn, mải chơi thức khuya... là những nguyên nhân hứa hẹn đám mụn có đất "dụng võ". Thôi thà chăm dưỡng còn hơn trị mụn, đúng không mấy nàng? Nước tẩy trang, dầu tẩy trang, nước rửa mặt làm sao mà quên? Kem chống nắng hẳn nhiên là có chỗ nằm trong túi. Và mặt nạ, dầu dưỡng, kem dưỡng chắc chắn cũng có vé đi chơi cùng khổ chủ rồi. 

 

(Ảnh do nhân vật cung cấp)

 

Ngày trước mình hoàn thành các bước skincare, trang điểm xong là thôi, thấy đủ rồi, đi chơi được rồi nhưng giờ có tuổi, mình tự thấy phải chăm hơn một tí nữa. Mang theo trong túi một tuýp kem chống nắng để nhắc mình phải bôi lại. Sau mấy tiếng chạy nhong ngoài nắng thêm mồ hôi mồ kê nữa, không bôi lại thì e là vẫn chưa nghiêm túc chăm da đâu.

Không quên mang theo chai nước tẩy trang nhỏ để lau vệt chống nắng còn sót trên mặt, vệt son có phần loang lỗ đi, bôi lại lớp mới "tràn viền full HD" cho oách. Dặm lại son, lớp dưỡng, kem chống nắng rồi mà không bôi lại tí nước hoa khô thì thấy thiếu thiếu, thôi thí trét thêm tí, lỡ mang tiếng điệu rồi! 

Nguồn: An Na - Group Tự tin Đẹp không cần hoàn hảo

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...