Banner top danh mục

Chỉ áp dụng 3 điều này, mẹ tớ đã giảm được cân

CTV
29/12/2022 14:27:00

Chúc các bạn sớm có được vóc dáng mà mình mơ ước. 

 

- Bé, áo khoác này hôm bữa mẹ không gài vô được mà giờ gài được rồi nè.

- Vậy là mẹ sút ít nhất 2kg á.

- Lúc sáng mẹ cân thì sút 2,5kg. Ghê chưa?

Sau cuộc hội thoại ngắn trên, mình quyết định review hành trình giảm cân để trở thành “mẹ cô dâu đẹp gái” như lời mẹ nói.

Gọi là hành trình cho oách chứ thực ra tầm 2 tháng thôi và mình cũng không muốn mẹ giảm cân quá nhanh, quá nhiều nên cứ túc tắc mà giảm. Nếu bạn quan tâm đến chủ đề này, bạn có thể tham khảo thử nha.

 

(Ảnh: eatingwell)

 

1. Cách 6 tiếng trước khi đi ngủ, không ăn gì thêm. Bên cạnh lượng calo thừa không cần thiết thì ăn quá gần giờ đi ngủ có thể gây khó tiêu và khó ngủ.

2. Không ăn quá no, ưu tiên rau củ quả.

3. Sau bữa ăn trưa hoặc bữa ăn tối uống một ly bột sắn dây. Cho 2 thìa bột sắn dây nguyên chất vào ly, thêm một ít nước lọc, khuấy cho tan hết rồi thêm nước nóng vào. Khuấy lên sẽ thấy bột đặc dần là được. Bạn có thể cho thêm chút chanh cho dễ uống.

Trên thị trường hiện có rất nhiều bột sắn dây pha tạp, đặc biệt là pha trộn với củ mài, củ mì. Vì vậy bạn, cần chú ý chọn mua hàng loại tốt trước khi giảm cân bằng bột sắn dây nha.

Nếu có vận động cơ thể, tập thể dục thể thao thì chắc cân nặng của mẹ sẽ giảm nữa nhưng không, mẹ nói món đó khó với mẹ nên thôi cho qua.

Mong rằng từ 3 điều nho nhỏ trên, các bạn sẽ có được phương pháp giảm cân hợp lý cho bản thân. Chúc các bạn sớm có được vóc dáng mà mình mơ ước. 

Nguồn: An Na - Group Đẹp Tự tin không cần hoàn hảo 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...