Banner top danh mục

Chống già bằng Bambi Beauty Oil cùng 2 vitamin hữu hiệu nhất

CTV
25/11/2022 11:12:00

Khi thấy một chai dầu dưỡng có cả hai thành phần này, mình đã phải dùng thử ngay và trung thành cho đến tận bây giờ.

Bimore thường quảng cáo chai Bambi Beauty Oil có điểm mạnh nhất là dưỡng trắng hồng da, nhưng đối với mình, đây là một trong những bảo bối “chống già”, chống lão hóa quan trọng nhất. Bởi lúc đọc bảng thành phần, mình đã thấy nó có 2 loại vitamin mình cần nhất: vitamin C và vitamin E. Hai thành phần này cực kỳ hữu hiệu trong việc chống oxy hóa, và riêng với vitamin C thì nó kích thích sản sinh thêm collagen.

Mình đã từng đọc được một tài liệu nói rằng, trong da của chúng ta có một loại enzyme có khả năng phân hủy collagen. Còn vitamin C ngăn chặn enzyme đó. Và vitamin E còn giúp duy trì tác dụng của vitamin C tốt hơn. Do đó, khi thấy một chai dầu dưỡng có cả hai thành phần này, mình đã phải dùng thử ngay và trung thành cho đến tận bây giờ.

 

(Ảnh: bimore) 

 

Mọi người thường dùng vitamin C dạng serum, vì vitamin C thường tan trong nước. Trong khi làn da của chúng ta có một lớp bã nhờn dạng dầu. Thế nên, dùng vitamin C trong một sản phẩm dạng dầu cũng có cái hay của nó, vì vitamin C sẽ thẩm thấu một cách “thân thiện” hơn với da.

Tất nhiên, trong bảng thành phần của chai Bambi Beauty Oil cũng có nhiều thành phần chống lão hóa khá nổi tiếng khác, ví dụ như dầu hạt xương rồng – là thứ mà hình như khách hàng nào của Bimore cũng từng dùng rồi. Nhưng hôm nay thì mình chỉ muốn nói về vitamin C và vitamin E thôi. Nhất là trong thời buổi mà da chúng ta già đi không phải vì “tuổi tác” mà lại vì “môi trường”, thì hai thứ vitamin này càng không thể thiếu.

Mình cũng hy vọng chia sẻ này của mình sẽ giúp ích cho quy trình dưỡng da chống lão hóa của mọi người. Không phải cứ loại mỹ phẩm nào quảng cáo là “chống lão hóa” mới có thành phần chống lão hóa thực sự. Và cũng không phải là mỹ phẩm không chứa 3 cái chữ “chống lão hóa” thì nó không giúp bảo vệ collagen đâu nhé. 

Nguồn: Hạnh Phùng - Group Tự tin Đẹp không cần hoàn hảo 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...