Banner top danh mục

Đã đến lúc “mua bảo hiểm” cho làn da

Admin
30/01/2020 14:46:00

Đầu tư cho sắc đẹp cũng là một sự đầu tư khôn khéo nếu nó giúp bạn gặp nhiều thuận lợi trong công việc, sự nghiệp cũng như tình duyên. 

Mỗi khi nhận lương hàng tháng, mấy bạn chi tiêu như thế nào? Có phải là dùng 7 phần mua sắm và 3 phần để dành? Bạn có thể sẽ nhịn ăn, nhịn mặc để gửi tiền tiết kiệm chuẩn bị mua nhà, không đi du lịch cả năm liền để dành tiền đầu tư chứng khoán, hoặc không đi coi phim cuối tuần để dùng tiền đó mua bảo hiểm cho sức khỏe của mình?

Tốt thôi, tiết kiệm bây giờ để sau này có cuộc sống thoải mái hơn. Chỉ cần nhớ, có một số thứ chi tiêu có thể cắt giảm, nhưng với làn da của mình, đừng bao giờ nghĩ đó là việc phung phí. Phòng bệnh hơn chữa bệnh và bạn có biết rằng chi phí để chữa trị ung thư da sẽ tốn kém hơn gấp nhiều lần so với việc mua kem chống nắng để thoa hàng ngày không? Bạn có biết rằng da mụn có thể gây đến tình trạng viêm nhiễm mất vệ sinh nếu như bạn chủ quan bỏ mặc vì cho rằng mua mỹ phẩm ngừa mụn là quá đắt đỏ?

 

(Ảnh: weheartit)

 

Đầu tư cho sắc đẹp cũng là một sự đầu tư khôn khéo nếu nó giúp bạn gặp nhiều thuận lợi trong công việc, sự nghiệp cũng như tình duyên. Đầu tư cho làn da còn là sự chăm lo cho sức khỏe và bạn có thể yên tâm mà khẳng định rằng số tiền để mua mỹ phẩm dưỡng da cũng giống như mua thuốc bổ để sau này không phải mua thuốc chữa bệnh thôi.

Người thông minh còn nhận ra rằng nếu chủ động dưỡng da khỏe đẹp thì bạn còn tiết kiệm được khá nhiều tiền mua mỹ phẩm trang điểm để ngụy trang che đi làn da xấu xí. 

Những người đã mua bảo hiểm luôn là những người sống thoải mái nhất, không phải suốt ngày thấp thỏm sợ rủi ro. Vậy bạn đã mua “gói bảo hiểm” nào cho làn da của mình rồi?

Nguồn: Bam Bi

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...