Banner top danh mục

Da mặt dùng dầu gì cũng được, riêng vùng mắt là phải dùng kem mắt có dầu hạt xương rồng

Admin
07/01/2022 13:34:00

Chất kem rất mềm, không quá đặc, lướt êm trên vùng da mắt.


Thời đại khẩu trang lên ngôi, tự nhiên đôi mắt, cặp lông mày với cái sân bay Tân Sơn Nhất được lên chung một thể, chị em mình cũng được dịp quan tâm, chăm chút cho mấy vùng này kĩ càng hơn. Nói tới dưỡng mắt thì Mỹ phẩm xanh Bimore có lọ dầu hạt xương rồng nổi tiếng thuộc hàng đắt xắt ra miếng, mà hệ xài dầu dưỡng hao như mình không phải lúc nào cũng dám xuống tay. Nhưng mà quan điểm của mình là mặt xài dầu gì cũng được nhưng mắt phải là dầu hạt xương rồng, vậy là Bimore có luôn kem dưỡng mắt xương rồng, giá cả thì mềm hơn dầu hạt xương rồng rất nhiều, lại coi bộ cũng hợp với nhu cầu của mình nữa.

Tuýp kem mắt 10ml nhỏ xíu xiu nhìn cưng như mấy loại mẫu thử mini size. Mở ra thì chao ôi, một mùi tinh dầu hoa nhài thơm phức, ngào ngạt mà tới đây mình cũng hơi chột dạ vì mắt mình trước giờ rất nhạy cảm, bôi kem chống nắng hóa học hay chuốt mascara, bôi mỹ phẩm mà hương thơm nồng nàn gần mắt là nước mắt cứ tong tong. Nhưng lạ kì thay, kem mắt xương rồng Bimore lại rất êm ái với mắt mình, có lẽ do Bimore sử dụng tinh dầu hoa nhài nguyên chất làm mùi thơm chứ không phải hương liệu tổng hợp.

Chất kem rất mềm, không quá đặc, lướt êm trên vùng da mắt. Mình thường lấy một lượng khoảng một hạt đậu, massage làm ấm kem giữa hai ngón tay áp úp rồi vừa chấm vừa massage nhẹ xung quanh mắt, theo chiều từ trong ra ngoài, bôi lan lan xuống nửa gò má và ra hết thái dương. Tay còn dư kem, mình bôi và massage xuống hai rãnh cười để vùng da này cũng được dưỡng ẩm và chống lão hóa chuyên sâu.

 

(Ảnh: Bimore)

 

Tác dụng tuyệt vời của dầu hạt xương rồng thì con dân lâu năm Bimore không ai là không biết, thế kem dưỡng mắt có dầu hạt xương rồng thì công dụng có ra ngô ra khoai gì không?

Đối với mình là có. Thói quen sinh hoạt của mình khá điều độ, không thức quá khuya, ngủ đủ 7 tiếng một ngày nên da vùng mắt cũng không có nhiều vấn đề. Nhưng tầm 2 tuần trước, người nhà mình thi nhau có kết quả dương tính với "cô vi", thế là mình cũng được một phen stress, 2-3 ngày liên tiếp phải 2-3 giờ sáng mới ngủ được, mặt mũi thì bơ phờ vậy mà mắt lại không hề có quầng thâm, Tác dụng này xưa giờ mình cũng chỉ thấy ở dầu hạt xương rồng thôi.

Còn về khả năng giảm nhăn, chống lão hóa, mình liệt kem mắt vào hệ "từ từ rồi cháo cũng nhừ", cứ dưỡng ẩm đủ, dưỡng ẩm tốt là được. Tác dụng chống già của kem mắt cũng giống như tác dụng chống già của kem chống nắng vậy, sử dụng với tâm thế phòng bệnh hơn chữa bệnh, mình sẽ không thể thấy được kết quả tức thì mà phải để thời gian và sự kiên trì của mình trả lời.

Với giá 155k, xài hơn 2 tháng chưa hết, hoàn thành tốt nhiệm vụ dưỡng ẩm, thành phần có dầu hạt xương rồng trứ danh xịn sò lại êm dịu cho đôi mắt nhạy cảm của mình thì kem xương rồng dưỡng vùng mắt Bimore xứng đáng được điểm tối đa 10/10. 

Nguồn: To Uyen Tran - Group Tự tin Đẹp không cần hoàn hảo

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Biến hình trong 3 phút

  • Cận cảnh hướng dẫn cách bôi dặm lại kem chống nắng

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...