Banner top danh mục

Đừng làm ngơ Toner!

CTV
10/01/2023 14:04:00

Đến khi biết đến công dụng của toner thì mình "ố á" kiểu như đã bỏ quên bước không kém phần quan trọng trong chu trình chăm sóc da.

Với một người có kiến thức dưỡng da lúc đầu là con số 0 tròn trĩnh như mình thì toner là khái niệm gì đó không cần thiết cho lắm. Đến khi biết đến công dụng của toner thì mình "ố á" kiểu như đã bỏ quên bước không kém phần quan trọng trong chu trình chăm sóc da. Sau bước tẩy trang, rửa mặt thì toner giúp lấy đi phần chất bẩn, dầu thừa sót lại nếu có. Bên cạnh đó toner còn có tác dụng cấp ẩm để da hấp thu tốt dưỡng chất từ serum, kem dưỡng/dầu dưỡng sau đó.

Nếu các chị em đang băn khoăn về việc chọn toner thì nên thử toner của Mỹ phẩm xanh Bimore. Vì tất cả toner của Bimore đều được chưng cất hơi nước, có mùi thơm thoang thoảng, đặc biệt là không có chứa cồn nên rất dịu nhẹ cho da nhạy cảm, không gây cảm giác khô căng sau khi dùng. Mình dùng mấy năm rồi và rất hài lòng. 

 

(Ảnh do nhân vật cung cấp)

 

Toner mùi già, hoa bưởi, hoa hồng, hoa nhài mình thử qua hết rồi, loại nào cũng ưng. Hơi tiếc một chút thì toner hoa nhài của Bimore hiện đang tạm ngưng chứ mình thích nhất mùi này.

Toner còn được dùng làm đắp mặt nạ cấp ẩm nếu lỡ mặt nạ hết mà chưa mua kịp. Hoặc hôm nào đi tiệc, da mặt mình phải trang điểm nhiều. Trước khi tẩy trang thì mình dùng toner lau một lượt để lấy bớt phần trang điểm sau đó mới tiến hành tẩy trang, rửa mặt như bình thường. Buổi trưa nếu muốn thoa lại kem chống nắng mà không thể rửa mặt thì đơn giản là có thể lau mặt bằng toner rồi thoa nhẹ một lớp kem dưỡng rồi tiếp là kem chống nắng.

Nguồn: An Nguyễn - Group Tự tin Đẹp không cần hoàn hảo 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Cận cảnh hướng dẫn cách bôi dặm lại kem chống nắng

  • Trang điểm Tone Hồng Đất cho vẻ ngây thơ quyến rũ

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...