Banner top danh mục

Gel tiêu viêm mụn tức thì: Sản phẩm không thể thiếu nếu thường xuyên bị mụn

CTV
25/10/2023 13:37:00

Gel mụn này sẽ giúp giảm sưng, tiêu viêm sẽ phát huy sau 4 đến 8 tiếng đồng hồ. 

Là con gái tuổi dậy thì, hoặc các bạn hay bị mụn thì nên bỏ túi sản phẩm này đi. Nó là một món đồ dự trữ không thể thiếu nếu thường xuyên bị mụn.

Đó là Gel tiêu viêm mụn tức thì. Gel mụn này sẽ giúp giảm sưng, tiêu viêm sẽ phát huy sau 4 đến 8 tiếng đồng hồ. Các thành phần diệt khuẩn thiên nhiên sẽ giúp ức chế tác nhân gây viêm nhiễm. Sau khi đầu mụn khô hẳn, hết sưng, bạn cũng có thể thử tự cạy cồi mụn mà không lo nguy cơ nhiễm trùng. Ngoài khả năng diệt khuẩn, giảm viêm nhờ tinh dầu tràm trà, Gel tiêu viêm mụn tức thì còn chứa Titanium Dioxide, khoáng chất tự nhiên giúp làm dịu da, bảo vệ da. Nếu kết hợp thêm cùng Tinh chất phục hồi da, Serum gấc thì bạn sẽ không lo về sẹo thâm xấu nhé.

 

(Ảnh: bimore) 

 

Bạn nên làm sạch da trước khi chấm gel mụn. Các ban hoàn thành các bước skincare như bình thường hoặc ban ngày sau khi hoàn thành các bước dưỡng, kem chống nắng thì lấy tăm bông thấm toner rồi chấm vào các nốt mụn cho sạch lại rồi mới chấm gel để dễ hấp thụ các dưỡng chất từ gel mụn, phát huy hết công dụng của gel.

Nhưng chấm mụn bên ngoài cũng chỉ giúp khắc phục phần da không để lại dấu vết không xấu da thôi. Quan trọng vẫn là khắc phục tận gốc cả trong lẫn ngoài như chế độ ăn uống, sinh hoạt, giờ giấc ngủ, nội tiết tố, môi trường,... bạn cần xem xét, thăm khám và khắc phục cho triệt để có làn da khỏe đẹp nhé. 

Nguồn: Le Xuan - Group Tự tin Đẹp không cần hoàn hảo 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...