Banner top danh mục

Gợi ý một vài cách dùng Nước Hoa Treo

Admin
02/06/2021 09:40:00

Hãy tận dụng triệt để lợi thế của lọ nước hoa này để khắp nhà đều thơm nhé. 

Fan của BiMore hẳn là ai cũng có ít nhất một lọ nước hoa treo. Để tránh lãng phí mùi hương thơm quyến rũ của nước hoa treo, chị em chúng mình nên tận dụng triệt để lợi thế của lọ nước hoa này để khắp nhà đều thơm nhé. Bạn hãy dùng những cách sau để nhà luôn thơm tho sạch sẽ:

- Treo trong tủ đồ, treo phòng tắm, phòng khách, phòng ngủ, các không gian nào mà ban muốn thơm,... Chỉ cần mở nút nhựa đậy nắp gỗ lại rồi lắc cho đẫm nút gỗ rồi treo lên là được.

- Dùng ủ đồ. Nếu muốn đồ thơm hơn khi đi du lịch thì làm như sau: mở nút nhựa, lắc lọ nước hoa cho đẫm nút gỗ rồi đậy nút nhựa trắng lại, đậy nút gỗ lại và bỏ vào giữa vali. Nhớ phải đậy nút nhựa lại nếu muốn ủ đồ hoặc treo xe nhé. Nếu không đậy thì khi di chuyển, nước hoa đổ hết ra đấy.

- Lau sàn nhà: Nhỏ 1-2 giọt vào nước lau sàn nhà rồi lau nhà. Sàn nhà bao thơm ngát và cảm giác luôn thơm tho, sạch sẽ.

- Dùng để xông nhà: Nhỏ 1-2 giọt vào máy xông tinh dầu rồi xông như xông tinh dầu bình thường là căn nhà đã ngát mùi thơm nước hoa rồi. Dùng máy xông thì mùi hương nước hoa được khuyếch tán rộng hơn, thơm hơn mọi góc.

- Một cách nữa mình mới phát hiện là nếu bạn cắm hoa tươi bằng cục xốp cắm hoa thì coa thể nhỏ 1-2 giọt vào cục xốp cắm hoa đó rồi cắm hoa tươi bình thường, thì không gian luôn tỏa thơm, cảm giác bình hoa tươi đang tỏa hương là có thật ấy. Nếu muốn duy trì mùi hương, cứ hết mùi thì lại nhỏ vào tiếp.

Nguồn: Le Xuan - Group Tự tin Đẹp không cần hoàn hảo

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...