Banner top danh mục

Kinh nghiệm bôi kem chống nắng không bị vón cục

Admin
26/09/2022 14:37:00

Đối với mình, sự khác biệt thường nằm ở các bước dưỡng da trước đó.

Chính mình đây cũng từng như các bạn, cũng từng muốn vứt cái tuýp kem chống nắng đi vì cứ bôi lại bị “ra ghét”. Đấy là từ cái thời còn “sông quê” không biết tẩy da chết là gì. Từ hồi chăm tẩy tế bào chết thì chuyện bị vón cục nó đã giảm hẳn, nhưng đây không phải là bí quyết duy nhất, nên mình sẽ chia sẻ thêm một số kinh nghiệm khác.

Đối với mình, sự khác biệt thường nằm ở các bước dưỡng da trước đó, nhất là ở bước kem dưỡng. Dùng kem dưỡng quá nhiều là sẽ gây vón cục. Vào mùa hè mình sẽ bỏ qua kem dưỡng, thay bằng gel nha đam, thì gần như là không lo vón cục, kem chống nắng tiệp vào da cực đẹp.

 

(Ảnh do nhân vật cung cấp) 

 

Mùa đông thì mọi người thường dùng nhiều lớp dưỡng ẩm hơn, xong lại chủ quan không chống nắng hoặc bỏ qua chống nắng vì sợ nó vón bết. Thì mình xin chia sẻ là bạn hãy chịu khó... dậy sớm hơn một tí (mình biết là khó, nhưng mà xứng đáng). Chậm mà chắc. Thoa cái gì cũng dành thời gian, khoảng một phút để cho nó ngấm rồi mới đến bước tiếp theo. Đầu tiên là toner. Tiếp theo là serum (mình dùng Gel HA). Sau đó đến kem dưỡng. Cuối cùng là kem chống nắng.

Nếu đã áp dụng cách này rồi mà vẫn bị vón cục, thì mọi người thử đổi kem chống nắng khác. Kem chống nắng thuần vật lý tuy lành tính nhưng nguy cơ vón bết hơi cao. Kem chống nắng lai vật lý hóa học thì sẽ mịn hơn chút xíu. Mọi người nếu ai đã dùng Kem chống nắng gấc của Mỹ phẩm xanh Bimore rồi thì xin hãy chia sẻ cảm nhận xem có bị vón cục khi bôi lên mặt không nhé. 

Nguồn: Hương Ngọc Lan - Group Tự tin Đẹp không cần hoàn hảo 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...