Banner top danh mục

Kinh nghiệm triệt lông vĩnh viễn tại spa

Admin
20/04/2021 10:02:00

Để mình tự tin khoe dáng khi mùa hè sắp tới.


Bài chia sẻ về kinh nghiệm triệt lông vĩnh viễn tại spa của chị Hoàng Linh ở group Tự tin Đẹp không cần hoàn hảo.

- Đầu tiên là chọn công nghệ triệt lông nào cho phù hợp. Da mình khá nhạy cảm nên mình chọn công nghệ được đánh giá cao và an toàn nhất là Diode Laser, phù hợp với mọi loại da, mọi loại lông, không gây bỏng rát, châm chích.

- Chọn spa uy tín. Cái này là quan trọng nhất, vì có rất nhiều spa có dịch vụ này, nhưng máy móc, trình độ nhân viên, chất lượng dịch vụ là khác nhau. Triệt ở những nơi kém chất lượng thì tốn tiền tốn thời gian mà không đem lại hiệu quả.

- Tìm hiểu trước các máy móc, công nghệ để khi làm tại spa, họ dùng máy nào mình có thể phân biệt được. Lần đầu tiên mình không tìm hiểu kĩ nên khi tư vấn họ nói là triệt lông bằng Diode Laser nhưng khi nhân viên làm thì không phải.

- Mình triệt nách và bikini, có buổi gặp đúng em nhân viên làm việc tốt thì không sao, có buổi gặp phải nhân viên í ẹ. Trước khi triệt họ sẽ lấy một dao cạo cạo phần lông cho sạch trước khi đi máy và mỗi khách họ sẽ phải thay một lưỡi dao mới. Nhưng có lần mình thấy nhân viên dùng một dao cho tất cả các khách, và dao của họ cũng không chất lượng, cạo làm xước da mình. Từ lần đó mình thường tự cạo trước ở nhà trước khi đến spa, hoặc mình sẽ mang theo dao cạo riêng của mình theo và đưa cho nhân viên làm.

- Mỗi lần triệt xong thì nên tắm rửa lại vùng mới cạo ngay bằng nước lạnh, không dùng xà phòng tắm hay các chất tẩy rửa trong vài ngày đầu.

- Nếu triệt vùng nách thì khoảng vài ngày sau triệt không dùng lăn nách hay các chất khử mùi, sẽ gây bít tắc nang lông.

- Những ngày đầu sau triệt vùng da đó sẽ có cảm giác ngứa, do lông mới mọc lên, nên cần vệ sinh sạch sẽ vùng da mới triệt lông, kiêng các chất tẩy rửa kích thích mọc lông, che chắn cẩn thẩn tránh ánh nắng mặt trời, mặc quần áo rộng tránh bó sát ở các vùng đang triệt lông...

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Cận cảnh hướng dẫn cách bôi dặm lại kem chống nắng

  • Trang điểm Tone Hồng Đất cho vẻ ngây thơ quyến rũ

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...