Banner top danh mục

Mùi hương là thứ duy nhất mở ra những ngăn ký ức bị lãng quên

Admin
07/09/2020 10:42:00

Mùi hương cũng là thứ khiến người khác khó quên được bạn. 

 

Tôi bất chợt khựng lại khi bước vào thang máy, một mùi hương quá đỗi quen thuộc tưởng chừng đã quên sau một thời gian rất dài. Ngay lập tức ký ức về Anh ùa về làm tôi nghẹt thở. Những nụ hôn ngọt ngào, nồng nhiệt. Đôi môi Anh mềm mại đưa tôi đến tận cùng cảm xúc như muốn hòa vào nhau. Những vòng tay ôm xiết không muốn rời. Những lần dụi mặt vào lòng Anh để hít hà mùi cơ thể của Anh, làm tôi chới với không đứng nổi.

Tôi cứ nghĩ mình đã quên, sau nhiều năm không gặp, ngăn ký ức tưởng như đã đóng chặt không bao giờ mở ra. Mà giờ lại mở ra vì một mùi hương, thật thú vị đúng không?

Tôi là một người với đam mê mùi hương bất tận và cũng rất rất tốn kém để có thể theo được niềm đam mê xa xỉ này. Tôi nghĩ rằng mùi hương chính là thứ duy nhất mở ra những ngăn ký ức bị lãng quên, khiến cho người khác khó quên bạn. Vậy nên tôi chân thành khuyên các bạn nên có một mùi cho riêng mình. Đó có thể mùi nước hoa từ hoa trái thoảng qua trong trẻo, hoặc một mùi nồng ấm gợi cảm chẳng hạn

 

 

Bạn biết không? Mùi hương cũng chính là vũ khí bí mật của chúng ta. Bạn muốn chàng không thể rời bạn? Muốn đêm nay chàng phải lên giường với bạn? Hãy thử nước hoa có thành phần xạ hương, điển hình là Nước hoa khô Xạ Đông của Mỹ phẩm xanh BiMore. Đó là một mùi rất bản năng, rất gợi tình mà khi đàn ông ngửi họ sẽ muốn "thịt" bạn ngay lập tức. Tôi hông nói quá đâu, tôi đã thử 3 đêm liền và tôi đã không thoát được "lão" nhà tôi đêm nào cả. Tất nhiên với nước hoa khô thì khoảng cách phải gần mới có thể ngửi được, và đó phải là người bạn cho phép lại gần nên cũng không nguy hiểm cho mọi người lắm đâu.

Còn loại nước hoa có xạ hương hiện giờ tôi đang mê là Narciso đen, các nàng có thể thử, mùi rất rất quyến rũ. Rất đáng để thử đó!

Nguồn: Lam Phuong - Group Tự tin Đẹp không cần hoàn hảo 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Biến hình trong 3 phút

  • Cận cảnh hướng dẫn cách bôi dặm lại kem chống nắng

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...