Banner top danh mục

Mỹ phẩm xanh BiMore và hơn thế nữa

Admin
13/08/2020 08:50:00

Giờ mình dùng toàn đồ của BiMore, không muốn thay đổi hãng khác!

 

Da mình nhạy cảm, khá kén đồ skincare. Từ ngày dùng BiMore thấy hợp, không bị dị ứng nữa, BiMore lại là thương hiệu mỹ phẩm xanh nên an tâm dùng kể từ đó. Giờ mình dùng toàn đồ của BiMore, không muốn thay đổi hãng khác.

Mình thích các sản phẩm có hương thơm tự nhiên. Nước bồ hòn thơm thơm mùi quế rất dễ chịu, nước hoa phục hồi tóc, nước dưỡng thơm tóc... Mình thích nhất là nước hoa khô, mùi thơm nhẹ nhàng. Có chị em nào giống mình không nhỉ? Thế nên cả ngày đều có hương thơm. Đợt mình về quê một thời gian, soạn đồ skincare này kia mới thấy mình dùng đồ của BiMore cũng nhiều phết, sẵn đó nổi hứng mang các thứ ra chụp (nhưng mà não cá vàng nên vẫn thiếu vài thứ).

 

"Sương sương" gia tài sản phẩm mà mình đang dùng

 

Mình muốn rinh hết sản phẩm BiMore về dùng, mà từng này thôi cũng đủ đau ví rồi. Thế nên là mình mua những thứ cơ bản, cần dùng trước, còn lại mua dần dần. Một số là mình mua, một số là mình được tặng. BiMore cũng ưu ái cho chị em lắm, được tặng quà suốt thôi.

BiMore thường có các mẫu thử cho chị em test trước, xem có hợp không mới mua fullsize. Đi đâu hay du lịch thì đem các chai phiên bản nhỏ hoặc chiết ra chai nhỏ cũng tiện. Điểm cộng nữa cho BiMore là thương hiệu mỹ phẩm xanh, quan tâm đến môi trường, có thùng đựng pin tại showroom. Chỉ mong một ngày nào đó BiMore có thể sử dụng các đồ đựng sản phẩm thân thiện môi trường hơn, ví dụ như các loại hộp thiếc, thủy tinh... có thể tái sử dụng. Hạn chế tối đa việc sử dụng đồ nhựa và bao bì ni lông. Chính khách hàng có thể tái sử dụng các chai, lọ thiếc, thủy tinh đó. Còn nếu BiMore thu hồi chai, lọ thì quá tốt rồi. Mong ngày đó lắm, biết là hành trình thay đổi đó sẽ khó khăn.

Từ ngày biết đến chị Nguyễn Thu Lành, chị Nguyễn Ngọc Trà My và BiMore, thì mình đã biết thêm được những "hiểu lầm tai hại" mà nhiều người còn lầm tưởng, đã biết thêm kiến thức chăm sóc da, biết chăm sóc da hơn. Cảm ơn chị Bi, chị My và BiMore rất nhiều!

Chúc BiMore tuổi mới ngày càng phát triển hơn nữa, luôn là người bạn đồng hành của chị em trên hành trình TỰ TIN ĐẸP KHÔNG CẦN HOÀN HẢO, tự tin hơn, xinh đẹp hơn mỗi ngày.

Bimore, Be more confident, Be more beautiful!

 


Vài tips chia sẻ với chị em về cách dùng mỹ phẩm hiệu quả:

- Dùng đều đặn để các sản phẩm không bị oxy hoá.

- Nhớ check hạn sử dụng để không bị hết hạn, gây lãng phí. Vì đôi khi chúng ta lỡ quên một "em nào đó", đến lúc nhớ ra thì gần hết hạn sử dụng rồi, tiếc lắm đấy.

- Dùng với thời gian hợp lý và kiên trì, không giãn cách quá lâu khiến sản phẩm không đạt tác dụng cao.

- Sau mỗi lần dùng, lau chùi chai lọ cho sạch sẽ, tránh vi khuẩn làm tác nhân gây mụn.

Nguồn: Trinh Huỳnh - Group Tự tin Đẹp không cần hoàn hảo 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...