Banner top danh mục

Nhờ có gel nha đam mà mình hết cơn ngứa như bị kiến cắn

CTV
18/06/2022 08:54:00

Lúc đó ngứa điên cuồng như vậy mà không có hũ gel nha đam chắc mình khóc tiếng máng

Gần đây mình béo lên các chị bạn mình ạ. Mặc đầm mà thấy người chật cứng. Đã vậy lại thêm bệnh lười tập thể dục, vậy là bé mỡ lại "say hi" với mình tiếp sau bao ngày chia xa. Hôm qua tự dưng nhớ đến latex mua đợt trước, lôi latex ra mang, thoa thêm combo kem nóng. Bình thường mình chỉ đeo 4-5 tiếng, hôm qua đeo một hơi 10-11 tiếng đồng hồ.

Tối tháo ra đi tắm bình thường. Thoa xà phòng xong là ôi má tía ơi, ngay vùng đeo latex nó nổi ngứa như có con gì nó cắn. Vừa nhức, vừa ngứa kinh khủng khiếp. Lúc đó thật sự chỉ có một thôi thúc là gãi cho sướng tay, nhưng mình ráng nhịn không gãi, vì càng gãi sẽ càng ngứa và da sẽ bị trầy, tổn thường. Nên mình chỉ tắm nước ấm, xoa xoa khắp vùng bụng lưng bị ngứa thì có đỡ hơn.

Nhưng lau khô người rồi, vùng bụng lưng càng ngứa điên cuồng như kiến bò cắn ý. Mình quéo hết cả người, đến mức chỉ kịp tròng cái đầm lên rồi chạy ra khỏi nhà tắm, đi một bước là phải xoa, chà, rồi véo để cảm giác đau lấn át cái ngứa. Mình đoán là bị bỏng nhẹ do thoa kem nóng và quấn latex thời gian dài. 

 

(Ảnh do nhân vật cung cấp) 

 

Nhớ đến hũ gel nha đam của Bimore, mình vơ vội rồi quẹt gel thoa lên bụng và lưng, thoa lớp đầu tiên, cảm nhận thấy mát và dịu hẳn. Mình thoa thêm 2 - 3 lớp gel nữa vậy mà thần kỳ thật sự, mình hết ngứa. Trời đất ơi, nó hết ngứa, cảm ơn hũ gel nha đam của Bimore, chứ lúc đó ngứa điên cuồng như vậy mà không có hũ gel nha đam chắc mình khóc tiếng máng.

2 giờ sáng, cơn ngứa quay lại, đang ngủ ngon phải mò dậy để thoa gel nha đam tiếp, thoa 2- 3 lớp là hết ngứa. Đến hôm nay thì hết hẳn, chưa thấy quay lại, chắc lành rồi. Cảm ơn em gel nha đam lần nữa.

Nha đam vốn có tiếng trong làng trị bỏng, da bị kích ứng, nhưng nếu dùng nha đam tươi mà không biết cách xử lý lấy hết mủ có khi bị tác dụng ngược lại, nên mình nghĩ cứ dùng gel nha đam nhà Bimore cho chắc. Nhất là đối với các làn da nhạy cảm của chị em mình nha. 

Nguồn: Doan Huynh - Group Tự tin Đẹp không cần hoàn hảo 

Sản phẩm tham khảo: Gel nha đam cô đặc - Mỹ phẩm xanh Bimore 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...