Banner top danh mục

Nội tiết tố - Nên hay không nên bổ sung?

Admin
16/05/2022 09:16:00

“Chuyện ấy” chỉ là một phần hiệu quả mà ta dễ dàng nhận biết từ lợi ích nội tiết tố mang lại.

Các chị em nếu quan tâm đến chăm sóc làn da từ ngoài vào trong nên lưu ý rằng các vấn đề gây ra lão hóa nhanh cho phụ nữ và các khuyết điểm trên làn da của bạn đều có liên quan đến nội tiết tố.

Có nhiều chị em nghĩ rằng nội tiết tố chỉ dành cho "chuyện ấy". Thực ra “chuyện ấy” chỉ là một phần hiệu quả mà ta dễ dàng nhận biết từ lợi ích nội tiết tố mang lại thôi. Khi nội tiết tố bị rối loạn hoặc ít không chỉ khiến bạn bị “khô hạn”, mà sẽ còn đẩy nhanh quá trình lão hoá, căng thẳng, tóc rụng khô xơ... Những chị em thiếu nội tiết tố nghiêm trọng sẽ xuất hiện ngoài da thành các vết nám, tàn nhang. Đặc biệt là phụ nữ mang thai sẽ dễ bị nám trong quá trình mang thai và cả sau khi mang thai. Đó chính là do nội tiết bị rối loạn gây lên.

Phụ nữ bổ sung đủ nội tiết tố sẽ đẹp lâu, trẻ hơn so với những người cùng độ tuổi nhưng nội tiết rối loạn, kém. Nội tiết tố đủ không chỉ giúp phụ nữ trẻ hoá mà còn duy trì tốt sự trao đổi chất, giúp chị em chúng ta không bị tích mỡ, từ đó dáng người sẽ đẹp, ba vòng đầy đủ. Mất đi nội tiết tố cơ thể sẽ lão hóa nhanh và đồng thời cũng dần mất đi đường cong cơ thể.

"Đã là phụ nữ, hãy nên quan tâm tới cái quan trọng nhất. Cái nhất nhất mà không quan tâm được thì quan tâm tới cái thứ hai, thứ ba có nghĩa gì." 

Nguồn: Doan Huynh - Group Tự tin Đẹp không cần hoàn hảo 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...