Banner top danh mục

Phụ nữ đẹp nhất là khi... họ tự tin!

Admin
10/09/2021 10:55:00

Bạn tự tin là bạn sẽ làm chủ cuộc sống, làm chủ cuộc chơi.

 

Đã bao giờ bạn cảm thấy buồn lòng vì có người nói trông bạn hơi béo, có người nói kiểu tóc của bạn quê mùa, hay có người chê làn da bạn đen đúa? Đừng vội chạnh lòng và đừng vội thay đổi mình. Hãy thử suy ngẫm đôi chút nhé!

Người phụ nữ đẹp nhất là khi cô ấy tự tin. Bạn tin không? Ai cũng có những khuyết điểm trên cơ thể, đến cả hoa hậu cũng không hoàn hào cơ mà. Hình hài là do cha mẹ cho ta, sinh ta ra với cả hi vọng và niềm tự hào. Tại sao bạn lại dễ bị lung lay và tổn thương trước những ý kiến của người đời? Bạn tự ti che giấu nó đi hay tìm mọi cách để chỉnh sửa, mà lẽ ra bạn phải trân trọng hình hài ấy.

Ngay cả những khuyết điểm, hãy biến nó thành ưu điểm, hãy nhìn nó dưới con mắt thật yêu đời và tích cực. Bạn có đôi mắt nhìn đời chỉ như sợi chỉ, ồ nhìn kỹ thì bạn cũng giống người Nhật Bản hay Trung Quốc đó chứ? Bạn có cánh mũi vừa to, vừa dày, cũng chẳng sao cả, quan trọng là nó đang rất hài hòa với các đường nét khác trên khuôn mặt. Làn da của bạn rám nắng, ô hay, chẳng phải nó là điều mà các cô gái phương Tây mong ước đó sao?

 

(Ảnh do nhân vật cung cấp)

 

Đừng vội lung lay trước đánh giá của người ngoài. Không có một tiêu chuẩn nhất định nào cho cái đẹp, và sự nhìn nhận đánh giá về cái đẹp của mỗi người là khác nhau. Không cần tất thảy mọi người phải thấy đẹp, bạn thấy đẹp và tự tin về điều đó là đủ.
Đôi khi ngoại hình chỉ là một phần tạo nên vẻ đẹp của người phụ nữ. Còn nhiều yếu tố rất quan trọng khác làm nên nét duyên dáng và sức hút kỳ lạ của họ.

Xinh đẹp chỉ để đánh giá vẻ bề ngoài. Không ai nói bạn có tấm lòng thật xinh đẹp, hay một tâm hồn thật xinh đẹp cả. Gạt bỏ sự tự kỷ ám thị về ngoại hình đi, hãy để người khác nhận xét: Cô ấy thật giàu nội lực, luôn tràn đầy năng lượng, cô ấy là một người sâu sắc, tinh tế và hiểu biết.

Vẻ đẹp thật sự của một người phụ nữ, không phải ở vẻ xinh đẹp bề ngoại mà vẻ đẹp của người phụ nữ bắt nguồn từ sự tự tin. Bạn có thể là người phụ nữ không đẹp nhưng phong thái tự tin trong mọi hoàn cảnh sẽ khiến người đối diện có cái nhìn thiện cảm về mình. Hơn thế, sự tự tin giúp bạn chủ động hơn trong việc giải quyết các tình huống. Bạn tự tin là bạn sẽ làm chủ cuộc sống, làm chủ cuộc chơi.

Mọi lời khen chê à? Đó là cảm nghĩ của bạn, cứ việc. Còn tôi thì tôi yêu và tự tin về những “nét xấu” của mình lắm!

Nguồn: Hà Thị Quỳnh Anh - Group Tự tin Đẹp không cần hoàn hảo 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...