Banner top danh mục

Phụ nữ sau 25 tuổi cần bổ sung collagen

Admin
19/08/2019 15:25:00

Mình nói phụ nữ sau 25 tuổi nhất thiết phải bổ sung collagen, vì collagen chính là BẢO HIỂM CHO SẮC ĐẸP & TUỔI TRẺ CỦA BẠN.


Bạn ngẫm mà xem, thời xưa các bà các mẹ chúng ta, sau 30 tuổi đa phần nhìn đã già và xấu, lam lũ là một phần, phần nữa là do họ không được uống những sản phẩm chăm sóc da tốt nhất như chúng ta ngày nay.

Đã qua rồi cái thời tin theo mấy bài báo nhảm, rằng collagen không có tác dụng gì, vì ai uống collagen cũng phải công nhận tác dụng tuyệt vời của nó, không chỉ riêng phụ nữ mới uống mà ngay cả đàn ông.

Từ tuổi 25 trở đi, bạn trai nào bổ sung collagen cũng sẽ có làn da đẹp hơn các bạn trai không uống. Trai Việt chắc ít chứ trai Hàn uống rất đông, dưỡng da và thậm chí trang điểm như phụ nữ. Chẳng phải họ gay gì đâu mà bởi vì nam giới ngày càng ưa chuộng vẻ đẹp và đề cao hình thức, làm đẹp giúp nam giới trở nên manly hơn chứ không hề nữ tính đi. Đó là tác dụng của việc nam giới ý thức dưỡng da làm đẹp đấy, nhìn trai Hàn xong ngó qua mấy anh trai Việt mặt mũi sần sùi thấy chán chán là. Họ phát triển trước thì họ làm đẹp trước. Tầm 5, 10 năm sau trai Việt cũng chẳng khác gì trai Hàn bây giờ.

Đến thời chúng ta, 50 tuổi nhìn trẻ như 20, 30 tuổi là chuyện thường ngày ở huyện. Lão hoá ngược là câu chuyện không hiếm hoi gì khi có quá nhiều cách để làm đẹp hiệu quả.

Mà cách dễ nhất, chẳng phải là bổ sung collagen đều đặn hàng ngày hay sao?

Nguồn: Trà My Ngọc Nguyễn

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...