Banner top danh mục

Phụ nữ tuổi trung niên - với nét duyên thầm không cần phô trương

Admin
13/11/2019 11:16:00

Dù đã không còn ở những năm tháng thanh xuân rực rỡ nhất, nhưng phụ nữ tuổi trung niên vẫn không ngừng làm việc, cống hiến, và nhất định phải dành một khoảng thời gian riêng để nâng niu, lưu giữ vẻ đẹp của mình.

Khi những dại khờ của tuổi trẻ đã trở thành ký ức, có thể chị em phụ nữ càng thêm tuổi càng nhận ra rằng, để trở thành người phụ nữ đẹp, thì không nhất thiết phải đeo thật nhiều món trang sức lộng lẫy quý giá, cũng không cần phải xức mùi hương nước hoa nồng nàn như hoa Sữa đầu Đông.

Các chị em bắt đầu trân trọng những giây phút thư giãn và an định, kết nối lại được với những vẻ đẹp sâu trong tâm hồn. Có những người phụ nữ duyên dáng quý phái dù họ không cần phải khoe mẽ rằng mình là khách VIP tại những địa chỉ spa xa xỉ bậc nhất, mà chỉ cần luôn nhớ dành cho mình khoảng thời gian thư giãn để tự chăm sóc làn da, cơ thể tại nhà.

Người phụ nữ có nét duyên thầm có thể không cần phải cất công chọn một thỏi son lỳ màu sắc bầm dập hay chói chang, mà chỉ cần khéo léo dưỡng ẩm cho đôi môi, lấp đầy những rãnh nhăn chớm xuất hiện trên môi bằng một thỏi son dưỡng ban đêm, và điểm thêm một màu son đủ tươi mà không quá chói vào ban ngày.

Phụ nữ khi trung niên, nét duyên thầm tự nhiên đến, trở nên không còn mặn mà với những kiểu trang điểm cầu kỳ cho đôi mắt mỗi ngày, mà các chị quan tâm hơn đến một tuýp Kem dưỡng vùng mắt và massage cho vùng da quanh mắt đều đặn mỗi ngày để chống lại nếp nhăn đang hình thành rất vội.

Nếu các chị em thuộc tuyp người yêu mến những nét duyên thầm đó, hãy điểm thêm một mùi hương nước hoa khô len lỏi trên làn da, không sực nức, không lấn át sự thanh lịch của lối sống giản dị thường ngày.

Dù vẻ đẹp trời ban không hoàn hảo, chúng ta vẫn luôn tự tin mình đẹp, mình thanh lịch và đằm thắm dù đang thanh xuân, hay trung niên, hay đã là quý bà. Yêu bản thân mình để phụ nữ chúng ta nhận ra rằng, khi có thêm vài phút mỗi sáng để thoa chút nước hoa mùi hương ký ức, tô lên môi một màu son, và có quyền được thảnh thơi vào cuối ngày để massage cho đôi chân mỏi mệt, chăm sóc lại cho đôi mắt đã căng thẳng suốt nhiều tiếng đồng hồ....

Không có bất cứ giới hạn nào về tuổi tác khi làm đẹp cho bản thân mình, các chị em đồng ý với tui không?

Nguồn: Bam Bi

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Gầu là hệ quả của những nguyên nhân bất ngờ

  • Cục mụn khó ưa - Hay nổi mụn quá phải làm sao?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...