Banner top danh mục

Review dầu gội thảo mộc 7in1 Hoa Cỏ Phương Đông của Bimore Light Cosmetics

CTV
22/05/2024 08:52:00

Những trải nghiệm thú vị của bản thân đối với dòng sản phẩm này.

Là một đứa thích sử dụng các sản phẩm làm từ thiên nhiên nhưng lười pha trộn, điều chế như mình thì sản phẩm của Bimore luôn là chân ái. Và khi sử dụng dầu gội thảo mộc 7in1 hương Hoa Cỏ Phương Đông, mình vô tình phát hiện ra những trải nghiệm thú vị của bản thân đối với dòng sản phẩm này.

Thứ nhất: độ tạo bọt

So với dầu gội hương Mùi Già cùng loại thì dầu gội hương Hoa Cỏ Phương Đông tạo bọt nhiều hơn. Điều này giúp mình massage da đầu và tóc được thoải mái hơn. 

 

(Ảnh do nhân vật cung cấp) 

 

Thứ hai: hương thơm

Thành phần nguyên liệu trong sản phẩm có hương nước hoa nên tạo cho sản phẩm có hương thơm đặc trưng mà các loại dầu gội trước đây mình dùng chưa từng có. Phải nói là hương thơm tạo cảm giác sang, lưu lại trên tóc lâu, cứ như đang dùng nước hoa cho tóc vậy.

Thứ ba: tạo cảm giác thư giãn

Khi dùng dầu gội để massage da đầu và tóc, sẽ cảm nhận được sự mát lạnh xuất hiện trên da đầu (cái này hồi đầu mình nghĩ là do mình tưởng tượng ra, mà không phải). Với thời tiết oi bức của Sài Gòn, thì sự mát lạnh thư giãn của sản phẩm mang lại cho tóc là một điều quá tuyệt đối với mình.

Chúc các chị khi sử dụng sản phẩm của Bimore sẽ có những trải nghiệm thú vị và có những kết quả tốt để bản thân luôn tự tin đẹp không cần hoàn hảo nhé!

Xem thêm: Cảm nhận về gội đầu thảo mộc Bimore 

Nguồn: Tâm Trần - Group Tự tin Đẹp không cần hoàn hảo 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...