Banner top danh mục

Review dưỡng mi quốc dân Mascara dầu castor với tiêu chí chất lượng - an toàn - hiệu quả nhà Bimore

Admin
16/03/2023 08:59:00

Dùng dưỡng mi đắt tiền chưa chắc đã tốt mà dưỡng rẻ tiền cũng chưa hẳn là không tốt.

Nói thật là mình bén duyên với Bimore cũng được vài năm rồi và cũng đã sử dụng qua rất nhiều sản phẩm nhà Bimore. Mình thích các sản phẩm nhà Bimore vì hoàn toàn là từ tự nhiên lành tính an toàn.

Mình không định review về em mascara vỏ bưởi này đâu nhưng vì em ý quá tốt nên muốn chia sẻ cho chị em nào chưa biết đến em ý. Trước tết mình có đi nối mi và em chủ spa bảo mi của chị yếu thế mà còn hay bị rụng nữa. thật là stress luôn. Thế là mình nghĩ trong đầu phải dưỡng mi. mà tìm được hãng dưỡng mi nào vừa rẻ, vừa tốt, vừa an toàn, hiệu quả thì lại là cả một vấn đề. Vì trước đây mình cũng dùng rất nhiều loại dưỡng mi rồi nhưng không thấy hiệu quả. Quyết tâm đặt niềm tin vào dưỡng mi nhà Bimore thì kết quả ngoài sức mong đợi của mình. 

 

(Ảnh do nhân vật cung cấp)

 

Mình đặt dưỡng mi nhà Bimore từ hôm 10/2. 15/2 mình bắt đầu dùng. ngày mình bôi dưỡng 2 lần: sáng đi làm và tối trước khi ngủ. Ngày nào cũng đều đặn như vậy. Giờ thì thành thói quen ý. Ngày nào không dưỡng là cảm thấy thiếu thiếu. Không biết các chị em như nào chứ bản thân em dùng em dưỡng này tính đến hôm nay là được gần 3 tuần mà cảm nhận rõ rệt được sự thay đổi của em mi mình: mi khỏe hơn, đỡ rụng, và mi còn dài ra nữa. À đặc biệt hơn là dùng em dưỡng mi nhà Bimore không hề bị cay mắt. Thích ơi là thích.

Thế mới nói là dùng dưỡng mi đắt tiền chưa chắc đã tốt mà dưỡng rẻ tiền cũng chưa hẳn là không tốt nha. Như em dưỡng mi Mascara dầu castor nhà Bimore thì cứ gọi là đỉnh của chóp vừa chất lượng an toàn hiệu quả mà giá thì lại vô cùng hạt dẻ, chỉ có 55.000đ/lọ thôi.

Khuyên thật chị em nào mi yếu hay rụng, mi ngắn muốn khỏe, đẹp và nhanh dài thì cứ siêng dùng em ý nha. Đảm bảo không làm chị em thất vọng đâu. 

Cảm ơn Bimore vì luôn cho ra đời những sản phẩm siêu tốt siêu chất lượng cho chị em chúng mình sử dụng. Chúc cho Bimore luôn phát triển và thành công hơn nữa để nhiều người biết đến sản phẩm tốt! 

Nguồn: Cô Chủ Nhỏ - Group Tự tin Đẹp không cần hoàn hảo

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...