Banner top danh mục

Review nước rửa mặt thiên nhiên và kem rửa mặt gấc của Bimore

CTV
10/05/2022 14:03:00

Mọi người ai chưa dùng nên dùng thử để trải nghiệm. Sản phẩm Quốc dân nhà Bimore đó nhé! 

"Đầu lòng hai ả Tố Nga 
Thúy Kiều là chị, em là Thúy Vân."

Liên mượn hai câu thơ trong "Truyện Kiều" của cụ Nguyễn Du để nói về 2 sản phẩm nhà Bimore được ví như nàng Kiều.

Chắc mọi người không xa lạ với sản phẩm nước rửa mặt thiên nhiên của nhà Bimore đúng không? Dùng em này thì thôi rồi, ta nói nó sướng gì đâu? Đông cũng như hè, bốn mùa da mướt mát, mịn màng sạch mà không gây khô da, đặc biệt phù hợp với nhiều loại da, không những dùng được cho mẹ mà còn dùng cho các bé mới dậy thì cũng rất phù hợp nhé.

Nói gần nói xa, chẳng qua khúc này mới quan trọng này. Biết là sản phẩm tốt mà mọi người biết cách dùng sao cho tiết kiệm chưa? Liên chỉ bí kíp nhé.

Thông thường mọi người sẽ dùng vòi nhấn ra bàn tay rồi tạo bọt, tiến hành mát xa rửa mặt phải không nào? Cách này không sai, nhưng với những nàng hậu đậu vụng về như Liên thì chỉ một tháng là bay vèo chai nước rửa mặt, vì nhấn, nhấn hoài nó đổ tùm lum chảy qua kẽ tay hết. Có dạo, Liên phải dừng không dám dùng vì tốn quá.

Rồi, dùng miết cũng học lỏm được bí quyết của em Hồng. Liên tận dụng vỏ chai tonre hoa nhài nhà Bi tặng, mình sẽ chiết qua đó một ít, khi dùng mình xịt ra lòng bàn tay lượng vừa phải. Tầm 3, 4 lần nhấn vòi là được. Sau đó tạo bọt và rửa mặt thôi nào. Cách này khá tiết kiệm và hiệu quả, mọi người tham khảo xem sao nhé. 

 

Ảnh do người viết cung cấp

 

Bé thứ hai Liên muốn chia sẻ trong bài viết này là kem rửa mặt gấc Bimore. Bé này Liên nghe bé An Na và bé Coi Huyen khen quá trời, nên Liên rinh về dùng thử. Dạo đầu bé Na biết Liên khéo léo có thừa nên dặn dò kĩ lưỡng: "Chị nhớ bóp nhẹ, cho bằng hạt đậu thôi nhé!"

Em bảo chị đâu dám không nghe, lựa lựa bóp đúng bằng hạt đậu thì Liên cũng rè rụm dùng được trong khoảng 3 tháng gì đó Liên không nhớ rõ lắm. Cơ mà dùng em này sướng thiệt, suốt mùa đông vừa rồi mà không có em nó thì "toang" không biết làm sao để qua được cái mùa đông nửa mùa của miền Bắc. Lúc thì giá buốt, khi thì nắng vỡ đầu, sương pha muối nứt nẻ cả gót chân. Trộm vía dùng xong da mướt rượt, đã gì đâu. Đặc biệt em này ít bọt phù hợp với những bạn không thích dòng sản phẩm rửa mặt nhiều bọt dùng thì quá hợp lý.

Nguồn: Đỗ Phương Liên - Group Tự tin Đẹp không cần hoàn hảo 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...