Banner top danh mục

Rửa mặt và thư giãn, tại sao không?

CTV
05/09/2023 09:20:00

Lần đầu sử dụng mình đã hết sức ngạc nhiên vì mùi thơm của Nước rửa mặt tạo bọt Bimore siêu dễ chịu.

Chị em dùng sửa rửa mặt ngoài tiêu chí làm sạch thì chị em thường ưu tiên thêm các tiêu chí nào để lựa chọn dắt túi một loại sữa rửa mặt dành riêng cho mình? 

(Ảnh do nhân vật cung cấp)

(Ảnh do nhân vật cung cấp)

(Ảnh do nhân vật cung cấp)

 

Mình đang u mê Nước rửa mặt dạng tạo bọt mới của Bimore. Ngoài công dụng làm sạch da mặt, kháng khuẩn, ngăn ngừa mụn và bã nhờn thì Nước rửa mặt tạo bọt Bimore có mấy ưu điểm mà mình cực kỳ thích:

- Không bị khô da: da mình khô, nên cực thích đặc điểm này, rửa xong da mềm mịn.

- Tạo bọt: chỉ cần lắc đều chai, ấn nhẹ một cái là có thể massage được rồi. Bọt bông mềm khó tả, khi rửa tạo cảm giác mướt mịn, bồng bềnh và vì tạo bọt nên không bị nhỡ tay xịt quá đà như dạng nước, không phải tiếc hùi hụi mỗi khi lỡ quá tay.

- Mùi thơm từ tinh dầu vỏ bưởi nguyên chất: lần đầu sử dụng mình đã hết sức ngạc nhiên vì mùi thơm của Nước rửa mặt tạo bọt Bimore siêu dễ chịu, như đánh thức mọi giác quan vậy.

Đây cũng là một điểm mình cực thích của Nước rửa mặt tạo bọt Bimore, vì không nghĩ chỉ đơn giản là rửa mặt mà lại thấy thư giãn đến vậy. Hôm nào mệt mệt, lười chăm sóc da thì vì cái cảm giác dễ chịu ấy mà không thể bỏ qua bước làm sạch da mặt hằng ngày, vượt lười thành công! 

Nguồn: Phạm Linh - Group Tự tin Đẹp không cần hoàn hảo 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...