Banner top danh mục

Thay đổi chính mình để tự tin hơn

Admin
18/07/2019 13:54:00

Cuộc sống luôn luôn vận động và thay đổi, vì thế, nếu chính bạn không thay đổi, thì tất nhiên bạn sẽ cảm thấy mình bị bỏ lại sau nhịp sống thường ngày.

 

Cuộc sống luôn luôn vận động và thay đổi, vì thế, nếu chính bạn không thay đổi, thì tất nhiên bạn sẽ cảm thấy mình bị bỏ lại sau nhịp sống thường ngày.

Từng tế bào trong cơ thể ta luôn thay mới mỗi ngày, vì vậy, chính sự thay đổi, hướng tới cái mới là chìa khóa của sự sống. Người phụ nữ luôn tràn trề sức sống chính là người không ngại thay đổi, không kìm hãm mình trong những thói quen cũ. Nếu bạn buồn phiền vì thấy chính bản thân mình đang thiếu đi lòng tự tin, hãy thay đổi!

Thay đổi bằng cách gặp gỡ những người bạn bè mới, bởi bạn bè chính là nguồn cảm hứng để bạn thấy thế giới này rộng lớn hơn. Hãy tham gia những group chia sẻ kiến thức tích cực trên các mạng xã hội, tham gia những lớp học mới, thậm chí là chủ động làm quen với những người có lựa chọn mua sắm thú vị mà bạn bắt gặp ở cửa hàng mình hay lui tới.

Thay đổi bằng cách ghé thăm những địa điểm mới, có thể là đi du lịch, hoặc đơn giản là khám phá những viện bảo tàng, những tiệm sách thay cho những quán cà phê quen thuộc mà bạn hay giết thời gian mỗi cuối tuần. Chúng ta sẽ rất khó thay đổi nếu chỉ mãi đứng ở một chỗ, vì vậy, hãy khích lệ bản thân di chuyển nhiều hơn, và thậm chí, chỉ bằng cách thay đổi phương tiện di chuyển, chọn đi tàu hỏa thay vì ô tô, cũng đã khiến cuộc sống của mỗi người có thêm muôn vẻ màu sắc.

 

(Ảnh: dreamstime)

 

Hãy thay đổi thực đơn mỗi ngày, chọn những thực phẩm bổ dưỡng hơn để tự tin rằng cuộc sống của mình đang hướng tới chất lượng. Hãy thay đổi quần áo, trang phục bạn mặc, để thấy yêu đường nét cơ thể hơn, chọn một màu sắc khác để tôn làn da thay vì che giấu nó. Hãy thay đổi những sản phẩm bạn xài để chăm sóc cá nhân, đừng cho phép những hóa chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe của mình. Bạn không cần đến những loại kem dưỡng trắng da cấp tốc để cảm thấy tự tin, cũng không cần đến những loại gel xịt tạo kiểu để cảm thấy mái tóc của mình hoàn hảo khi vào nếp. Tự tin nhất là khi ta yêu mến vẻ đẹp tự nhiên của mình, vậy thì hãy chọn những loại mỹ phẩm tôn trọng nét tự nhiên của bạn.

Hãy thay đổi phong thái của mình, đứng thẳng lưng, ưỡn ngực, cong mông, ăn mặc hở trên hụt dưới một chút cũng được, nở một nụ cười, không ngại tiếp xúc với người quen hay người lạ. Gặp anh chàng 6 múi cũng đừng ngại liếc mắt đưa tình một cách tinh tế.

Thay đổi ấn tượng của bản thân khi chọn một mùi hương nước hoa mới, hương thơm không quá phổ biến như bạn vẫn ngửi thấy, mà là mùi hương mang bản sắc của riêng mình, hòa hợp với con người mình.

Cách để luôn trân trọng thời gian, không lãng phí dòng chảy của thời gian, đó là cho phép bản thân được thay đổi. Thay đổi, cũng chính là cách để lưu giữ sự tự tin của tuổi trẻ, thay vì để cả thể xác lẫn tinh thần đang lão hóa và kiệt quệ. Khi cảm thấy những giá trị cũ, những thói quen cũ, những vật dụng cũ, sản phẩm cũ đang kìm hãm niềm tự tin của bạn, hãy ném quách tụi đi. Nhiều lựa chọn tốt hơn, mới hơn, và tràn đầy cảm hứng hơn vẫn đang sẵn sàng chờ bạn ở ngoài kia.

Nguồn: Bam Bi

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...