Banner top danh mục

Tự hào mái tóc được chăm sóc bởi Bimore

CTV
08/05/2023 09:40:00

Ghi dấu ấn đặc biệt cho tuổi mới của mình thêm những hành trình mới tốt đẹp hơn.

 

Trong cuộc đời mỗi người, mỗi năm sẽ có một ngày vô cùng đặc biệt mà cả năm mới có một lần. Đó là ngày sinh nhật. Và năm nay mình đã quyết định làm một việc đặc biệt mà mình chưa từng làm trước đó. Đó là cắt đi mái tóc thề mình nuôi hai năm trời không cắt để hiến tóc cho những bệnh nhân ung thư không may mắn.

Mình đưa ra quyết định này rất chớp nhoáng chứ không hề ấp ủ lâu. Thời khắc ra ngoài tiệm cắt tóc, ngồi trên ghế rồi, mình vẫn cứ suy nghĩ không biết có nên làm không, nhưng khi anh thợ cắt tóc đưa những đường kéo đầu tiên và khi cầm những lọn tóc trên tay mình đã rất xúc động. Và mình tin quyết định này của mình là đúng. 

 

(Ảnh do nhân vật cung cấp) 

 

Và mình càng tự hào hơn khi suốt những năm qua từ làn da đến mái tóc của mình luôn được chăm sóc bởi Bimore. Thật ra mình nuôi tóc chưa được hai năm nhưng nhờ chăm chỉ ủ, gội của Bimore nên mình mới có được mái tóc dài nhanh để có thể cắt đi mà không hề tiếc nuối. Tóc rồi sẽ dài lại, nhưng hành động ngày hôm nay mình làm sẽ ghi dấu ấn đặc biệt cho tuổi mới của mình thêm những hành trình mới tốt đẹp hơn.

Trước đây mình gội dầu gội thảo mộc oải hương. Nhưng nay mình đã bị mê mẩn em dầu gội 7in1 từ cái nhìn đầu tiên, đến khi nhận về tay vẫn cứ xuýt xoa sao mà em nó lại yêu đến thế. Từ bề ngoài cực xinh với màu xanh mát mắt đến mùi thơm dễ chịu bên trong. Rồi mái tóc này sẽ lại dài ra và mình sẽ còn lan tỏa những điều tốt đẹp đến với cộng đồng với hành động nhỏ mang ý nghĩa lớn cho những người đang cần.

Cảm ơn mọi người đã lắng nghe tâm sự của mình ngày hôm nay! 

Nguồn: Phạm Thúy Nga - Group Tự tin Đẹp không cần hoàn hảo 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...