Banner top danh mục

Ướp hương hoa tủ đồ và không gian sống với Nước hoa vải lưu hương cao cấp Bimore

Admin
31/01/2024 14:17:00

Cả tủ quần áo như được bao bọc bởi một vườn cây trái ngọt ngào mọng nước.

Cuộc sống hiện đại ngoài ăn ngon, mặc đẹp thì chúng ta đều hướng tới sự “yêu chiều” bản thân, đẹp thôi chưa đủ, đẹp mà “thơm” thì mới gọi là chân ái. Thơm tho cả ngày sẽ giúp chị em chúng ta luôn tự tin dù là đi học, đi làm, đi chơi hay đi hẹn hò cùng người í...Vậy nên chắc hẳn ai trong chúng ta cũng lựa chọn cho mình một mùi hương yêu thích.

Bản thân mình thì cơ địa dị ứng nên chỉ phù hợp với các mùi dịu nhẹ, tươi mát và mình đã trót va phải cái trong lành, ngọt ngào của “Nước hoa vài lưu hương cao cấp Bimore”. Vì mới được tặng chai 50ml nhân dịp ưu đãi cuối năm nên mình có cơ hội trải nghiệm sản phẩm. 

 

(Ảnh do nhân vật cung cấp)

 

Mới nhìn bề ngoài thôi mà mình đã cảm nhận được sự ngọt ngào của em í rồi. Và khi mình xịt thử thì chao ôi cả tủ quần áo như được bao bọc bởi một vườn cây trái ngọt ngào mọng nước, vô cùng tươi mát và dễ chịu, lấn át toàn bộ mùi quần áo để lâu, mùi ẩm mốc khó chịu do tiết trời nồm ẩm như tan biến. Xịt xong đóng tủ rồi vẫn thấy sự ngọt ngào phảng phất như vừa được ướp trong hương hoa vậy.

Chưa hết đâu chị em ơi, khi mình đi liên hoan cuối năm về người toàn mùi đồ ăn rất khó chịu. Thế mà mở tủ đồ ra thay cái mình nói nó dễ chịu thư thái hẳn bởi hương thơm nhè nhẹ, ngòn ngọt phảng phất khắp tủ đồ. Thế nên để luôn thơm thì chị em chúng mình cứ thủ sẵn một em nước hoa vải lưu hương này trong túi thì dù có vận động cả ngày, ăn uống tiệc tùng liên tục chúng ta vẫn như nàng Hàm Hương, luôn tỏa ngát hương thơm như vừa bước ra từ một vườn hoa trái tươi tắn và tinh khiết.

Các chị em đã sở hữu em nó có chung cảm nhận với mình không? Cái hương thơm nhè nhẹ ngòn ngọt chỉ thoảng qua thôi cũng làm mình nhớ mãi. Em nó xứng đáng là món đồ ưu tiên trong tủ đồ của chị em chúng mình chị em ha! 

Nguồn: Phạm Linh - Group Tự tin Đẹp không cần hoàn hảo 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Cận cảnh hướng dẫn cách bôi dặm lại kem chống nắng

  • Trang điểm Tone Hồng Đất cho vẻ ngây thơ quyến rũ

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...