Banner top danh mục

Vệ sinh vùng kín bằng lá trầu không

Admin
02/02/2021 10:49:00

Lá trầu không thậm chí còn chữa viêm nhiễm cho "cô bé" mà không cần sử dụng đến thuốc kháng sinh.

 

Mình có một mẹo vô cùng hữu ích cho chị em phụ nữ. Chẳng là gần hai tháng nay, vùng kín của mình có vấn đề. Mình chưa đi khám nhưng nghi là viêm nhiễm nên thường hay ẩm ướt rất khó chịu. Đỉnh điểm còn ra dịch nhầy màu nâu vừa hôi vừa khó chịu.

Mỗi ngày mình vệ sinh 2 lần khá kĩ nhưng không cải thiện là bao. Do mình hơi bận nên nhiều khi quên béng là chưa đi khám. Cách đây 1 tuần, mình chợt nhớ ra trước đây mình từng bị viêm tuyến dẫn đến sốt sưng to vùng kín. Do hồi đó mình mổ sinh em bé nên không vệ sinh được kĩ càng. Mình dùng lá trầu không với 1 ít muối vò nát, sau đó ngâm nước nóng để cho nước trầu không nguội rồi rửa vùng kín mỗi ngày 2 lần. Mình làm đến ngày thứ 5 thì khỏi. Sau đó mình tiếp tục duy trì mỗi ngày 1 lần thế là khỏi hẳn luôn  mà không cần 1 viên kháng sinh nào cả.

Nay mình bị viêm nhiễm mà làm cách này thì chỉ 5 ngày là hết hẳn Mừng như bắt được vàng ý. Mình thấy trầu không đúng là quá đỉnh. Nhà ai có đất rộng nên trồng một cây. Công dụng thì quá rõ ràng rồi, mà cách làm cũng không lích kích lắm. Mỗi ngày rửa vùng kín bằng trầu không một lần, mình nghĩ không bao giờ lo viêm nhiễm.

Nguồn: An Trinh - Group Tự tin Đẹp không cần hoàn hảo

Sản phẩm tham khảo: Vệ sinh nữ Y Zone - Mỹ phẩm xanh BiMore 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...