Banner top danh mục

Vì sao các chuyên gia trang điểm không thích tạo khối nữa?

Admin
01/03/2019 16:35:00

Bài post trước Chế có đăng tấm hình với khuôn mặt U-line của Chế, và nhận được Comments gợi ý trang điểm tạo khối để che khuyết điểm. Hic hic, mặt U-line cũng đẹp, mà lại phúc hậu, sao phải che chắn làm chi ta.


Mấy Cưng có biết Tạo khối là gì hông?
Tạo khối – Contour là một kỹ thuật trang điểm chuyên nghiệp, dùng phấn tối màu để làm thon gọn sống mũi, giúp cằm nhìn nhỏ hơn. Nhờ sự khai sinh của kỹ thuật Tạo khối mà nhiều người trang điểm xong nhìn khác hẳn, hiệu ứng cứ như photoshop ngoài đời thật.Và mấy Cưng có biết, VÌ SAO CÁC CHUYÊN GIA TRANG ĐIỂM KHÔNG THÍCH TẠO KHỐI NỮA HÔNG?

Là zầy,
Từng khiến dân tình “phát cuồng” trong thời gian dài, nhưng giờ đây, dường như Tạo khối đâu đó bị tẩy chay, bởi chính những người khai sinh ra nó – giới Chuyên gia Trang điểm (Make Up Artist). 
Người bày tỏ quan điểm thẳng thắn nhất về chuyện này chính là bà Bobbi Brown – người sáng lập thương hiệu mỹ phẩm Bobbi Brown lẫy lừng mà không tín đồ trang điểm nào không biết. Sau đó, có rất nhiều người đồng tình với bà, cho rằng phụ nữ ngày nay không nên quá dựa dẫm vào trang điểm tạo khối.

Sao kỳ vậy ta? 
Bobbi Brown nói rằng, khi một người phụ nữ chọn cách trang điểm tạo khối, tức là cô ta đang không hài lòng với khuôn mặt của mình. Như vậy, khi chuyên gia trang điểm tạo khối cho sống mũi của khách hàng, thì không khác gì đang chê thầm là “Mũi của cô tẹt quá đi”, khi tạo khối cho cằm thì cũng giống như đang mỉa mai là “Mặt cô bự như cái mâm đó mà!”.

Vì vậy,
Chính những người được gọi là “phù thủy trang điểm” lại cho rằng, kỹ thuật Tạo khối tuy khiến phụ nữ cảm thấy tự tin tức thì, nhưng lại khiến họ tự ti hơn sau này. Bản chất của trang điểm, hay bất cứ phương pháp làm đẹp nào khác, là phải giúp phụ nữ cảm thấy nét đẹp tự nhiên của mình được tôn vinh. 

Cho nên,
Phụ nữ chúng ta có thể thấy mãn nguyện hơn với những kiểu trang điểm tự nhiên hàng ngày. Có thể chỉ cần một lớp kem chống nắng vật lý thôi là mặt mũi đã sáng sủa hơn rồi, ai cầu kỳ hơn thì dùng kem lót, kem CC, má hồng và phấn phủ để giảm tiết dầu. Sau đó thì chải lông mày cho “nét nào ra nét đó”, và cuối cùng, tất nhiên phải luôn ngự trị một màu son thắm trên môi...

Đó, 
Đâu phải lúc nào cũng phải có cằm V-line, mũi S-line hay mắt O-line thì mới đẹp lung linh lộng lẫy? Chưa kể khuôn mặt U-line như Chế đây sẽ trở thành ''mốt'' vào một ngày nào đó không chừng.

Xem thêm tại đây.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...