Banner top danh mục

Vì sao mình bôi kem chống nắng khi đi chơi buổi tối?

CTV
26/04/2024 13:53:00

Chắc nhiều bạn đã đoán ra là vì kem chống nắng nâng tông cho da sáng lên đúng không?

Một cú “giật tít” vô cùng câu view đúng không các chị em mình? Tất nhiên ai mà chẳng biết tầm quan trọng của việc bôi kem chống nắng rồi, nhưng mà mình cũng không “hoang tưởng” đến mức nghĩ rằng ở Việt Nam mình vẫn có tia UV vào buổi tối đâu!

Thế lý do thực sự khiến mình thường bôi kem chống nắng khi đi chơi buổi tối là gì? Cụ thể mục đích là Kem chống nắng vật lý nhà Bimore nhé! Chắc nhiều bạn đã đoán ra là vì kem chống nắng nâng tông cho da sáng lên đúng không? Đúng nhưng chưa đủ. Lý do là mình phát hiện ra Kem chống nắng dạng vật lý có tác dụng giống như một loại kem lót trang điểm rất tốt, lành tính, không làm da mình nổi mụn, giúp kem nền bám tốt hơn. Và QUAN TRỌNG NHẤT: dùng Kem chống nắng vật lý làm kem lót thì lỗ chân lông nhìn nhỏ đi đáng kể! Sự thật là một khi lỗ chân lông đã giãn nở ra rồi thì không có cách nào làm nó nhỏ lại được, chỉ có khắc phục bằng trang điểm thôi. 

 

(Ảnh: bimore)

 

Một mẹo nữa cho các bạn bị tự ti vì lỗ chân lông to, là khi trang điểm, nhớ tránh các thể loại nhũ bắt sáng, vì nó sẽ càng khiến lỗ chân lông bị lộ, và còn khó tẩy trang nữa. Mình là chúa điệu, ngày xưa cực thích lồng lộn nhũ bóng lên gò má và sống mũi nhưng sau đó mới biết là càng nhũ càng lộ lỗ chân lông. 

Nếu bạn nào mà lỗ chân lông bây giờ chưa bị to lắm, thì tin mình đi, bạn đang sở hữu một “báu vật” rồi, cố mà giữ lấy. Cái sự se khít của lỗ chân lông nó quả thực là “có không giữ, mất đừng tìm”, một đi không trở lại. Kem chống nắng vật lý thì ngoài tác dụng bôi đi chơi tối thì tất nhiên ban ngày mình vẫn bôi đều đặn. Chiều về là tẩy trang bằng dầu, làm sạch da đúng cách thì không bao giờ lo mụn.

Chúc mọi người bảo vệ và che giấu lỗ chân lông của mình thật tốt, để dù ban ngày hay buổi tối, lúc nào cũng thật tự tin. Ngoài bí quyết “bôi kem chống nắng buổi tối” này ra, mọi người còn bí quyết “ngược đời” nào không, thì hãy chia sẻ nhé! 

Nguồn: Hà Thị Quỳnh Anh - Group Tự tin đẹp không cần hoàn hảo

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...