Banner top danh mục

Bí quyết cho làn da sạch, sáng, khỏe với xịt dưỡng từ cây, hoa

Admin
06/11/2017 16:32:00

Nước hoa hồng, hoa sen, hoa bưởi, mùi già đều được gọi trong tiếng Anh là toner/lotion - là một trong những sản phẩm đầu tiên trong ngành mỹ phẩm chăm sóc da. Tên gọi phản ánh chính xác nhất chức năng chính của dòng sản phẩm này là “nước cân bằng da”.

 

1. Làm sạch da hằng ngày

Để làm sạch da hằng ngày, bạn cần dùng dầu tẩy trang tẩy đi lớp trang điểm hoặc lớp chống nắng, sau đó dùng nước/sữa rửa mặt rửa lại rồi tiếp tục lau lại mặt lần cuối bằng toner.

Giả sử, bạn đang bôi kem chống nắng, bạn cần tẩy trang mà quên mang theo chai dầu tẩy trang? Đừng lo, bạn có thể dùng toner và bông tẩy trang để lau sạch lớp chống nắng, sau đó rửa lại với nước rửa mặt.

Cuối cùng, bạn lau lại lần nữa với toner (loại tùy thích) như nước hoa hồng/hoa sen/hoa bưởi/mùi già, thì bạn có thể yên tâm là da bạn đã sạch rồi đấy! 

 

2. Làm sạch da tạm thời

Nếu sau nửa ngày bôi kem chống nắng và bạn muốn làm sạch tạm thời lớp bụi bặm trên da để bôi dặm lại lớp kem chống nắng mới, thì vẫn nên dùng toner và bông tẩy trang, bạn nhé! Do đó, đừng bao giờ quên mang theo bên mình một chai toner và vài miếng bông tẩy trang nha.

 

 

3. Lotion mask (mặt nạ từ toner)

Da bạn khô, thiếu nước? Hãy dùng mặt nạ giấy nhúng vào toner, sau đó đắp lên mặt và để 5-10 phút. Bạn sẽ thấy da bạn căng và ẩm hơn nhiều.

 

4. Cho vùng mắt được tươi tỉnh hơn

Bạn hãy dùng toner cấp ẩm – loại tinh khiết không chứa cồn như toner hoa hồng, hoa sen, hoa bưởi, mùi già v.v... thấm vào 2 miếng bông mỏng hoặc miếng nhỏ mặt nạ giấy. Sau đó, bạn để 2 miếng bông này trong tủ cấp đông khoảng 3 phút rồi dùng nó đắp lên vùng mắt trong 5 phút, vùng mắt của bạn sẽ tươi tỉnh và có thể đỡ bọng thâm hơn đấy.

 

5. Chất dẫn tuyệt vời cho mặt nạ dạng bột

Nếu bạn đang có bùn khoáng, than hoạt tính, matcha hay các loại bột thực vật khác và bạn muốn dùng đắp mặt nạ sao cho hiệu quả nhất? Hãy dùng toner, đặc biệt toner giấm táo/giấm nha đam để pha bột, nó không chỉ giúp hoà tan bột mặt nạ hiệu quả mà còn mang đến chức năng cấp ẩm, cân bằng pH hiệu quả cho da của bạn nữa, 2 trong 1 thật tiện đúng không nào? Nhớ trong quá trình đắp mặt 15 phút, khi nào thấy bột có dấu hiệu khô thì dùng toner giấm nha đam xịt lên một lớp để cấp ẩm tiếp nhé! 

 

6. Cách dùng toner tiết kiệm

Bạn xịt toner ướt mặt rồi dùng bông tẩy trang lau, lặp lại bước này nếu cần, nó sẽ tiết kiệm hơn việc bạn đổ toner để làm ướt bông tẩy trang rồi mới lau mặt. Bước cuối cùng, bạn xịt toner ướt mặt và để khô tự nhiên.

Hy vọng với những bí quyết ở trên, bạn có thể áp dụng để có thể dùng toner sao cho thật hiệu quả. Chúc các bạn luôn xinh đẹp! 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Gầu là hệ quả của những nguyên nhân bất ngờ

  • Cục mụn khó ưa - Hay nổi mụn quá phải làm sao?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...