Banner top danh mục

Các chị em mê món tẩy tế bào chết tự làm cần lưu ý dùng thế nào?

Admin
02/12/2019 13:49:00

Các hỗn hợp tẩy tế bào chết có thể rất dễ làm tại nhà, nhưng nếu không biết cách dùng sao cho hiệu quả thì bạn sẽ không tìm được làn da mịn màng như mong đợi.


Nhiều công thức tẩy tế bào chết từ thành phần thiên nhiên mà bạn tự làm tại nhà đều có tác dụng làm sạch lớp da chết lưu cữu trên bề mặt da. Nhưng bạn cũng cần tìm hiểu cách sử dụng để đạt hiệu quả tốt nhất, làm giảm tình trạng kích ứng da. 

 

1. Luôn sử dụng sau khi đã tẩy trang

 


(Ảnh: pinterest)


Các hỗn hợp tẩy tế bào chết đều không có khả năng tẩy trang. Kể cả khi bạn không trang điểm, không thoa kem chống nắng thì bạn cũng nên dùng một sản phẩm tẩy trang dịu nhẹ làm sạch da mặt, sau đó thì dùng thêm sữa rửa mặt. 

 

2. Massage nhẹ nhàng

Đừng gây trầy xước da bằng những thao tác massage quá mạnh. Bạn nên massage nhẹ nhàng theo chuyển động vòng tròn trên da. Sau đó, bạn chỉ cần rửa lại mặt với nước ấm, rồi dùng khăn mềm chấm nhẹ để làm khô da mặt tự nhiên.

 

3. Dưỡng ẩm và trang điểm

 


(Ảnh: steamykitchen)


Ngay sau khi tẩy tế bào chết xong chính là thời điểm vàng để bạn cung cấp độ ẩm cho da. Hãy thoa dầu dưỡng hoặc kem dưỡng để tăng hiệu quả thẩm thấu. Bạn cũng có thể tẩy tế bào chết vào ban ngày, trước khi trang điểm để giúp lớp nền mịn màng, không bị khô mốc, bong tróc.

Sản phẩm gợi ý: Bambi Beauty Oil – Mỹ phẩm xanh

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...