Banner top danh mục

Chỉ cần 1 giọt tinh dầu oải hương để nâng cấp kem dưỡng ẩm

Admin
05/10/2018 20:55:00

Tinh dầu oải hương không chỉ khiến kem dưỡng ẩm của bạn có hương thơm dễ chịu hơn, mà còn mang lại lợi ích tuyệt vời cho làn da.


Có lẽ bạn đã nghe đến rất nhiều công dụng của tinh dầu oải hương. Nếu chưa có điều kiện mua sắm một hũ kem dưỡng chứa tinh dầu oải hương, thì có một cách khác khiến bạn tận hưởng lợi ích dưỡng da tuyệt vời từ loài hoa này. Thao tác này rất đơn giản, hãy nhỏ 1 giọt tinh dầu oải hương vào lượng kem dưỡng ẩm bạn sử dụng mỗi lần, trộn đều rồi mới thoa lên mặt.

 

(Ảnh: pinterest)


Oải hương có khả năng kháng khuẩn, chống viêm rất tốt. Khi bổ sung tinh dầu oải hương vào kem dưỡng hàng ngày, làn da bạn sẽ được làm dịu, các vết mụn sẽ giảm sưng, đồng thời làn da cũng sáng hồng tươi tắn hơn. Oải hương còn giúp cải thiện khả năng chống oxy hóa, giúp làm liền các tổn thương trên da. Hương thơm của tinh dầu oải hương tác động đến hệ thần kinh, giúp giảm căng thẳng, từ đó cân bằng hormone và cũng giúp cân bằng tiết bã nhờn trên da.

 


(Ảnh: pinterest)


Bạn cần hết sức lưu ý là không được dùng tinh dầu oải hương trực tiếp trên da mặt. Bạn cũng không nên lấy tinh dầu oải hương trộn vào luôn trong hũ kem dưỡng của mình. Cách áp dụng đúng phải là mỗi lần dùng thì lấy lượng kem vừa đủ, trộn với 1 giọt tinh dầu oải hương, dùng đến đâu trộn đến đấy. Mọi làn da đều thích hợp sử dụng tinh dầu oải hương, nhưng công thức này phù hợp nhất với da hỗn hợp.

Sản phẩm gợi ý: Tinh dầu Oải hương - Sheaghana

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...