Banner top danh mục

Công thức giảm rụng tóc với lá ổi

Admin
02/06/2018 01:02:00

Đừng chỉ mải nghĩ đến vị ngon giòn của những trái ổi mà quên mất rằng những cành lá ổi xanh mướt cũng chứa nhiều dưỡng chất hữu ích lắm đấy.


Giá trị dinh dưỡng tốt nhất mà lá ổi có thể cung cấp cho mái tóc chính là các vitamin nhóm B. Thành phần này vừa giúp nuôi dưỡng chắc khỏe cho những sợi tóc sẵn có, mà còn thúc đẩy tóc mới mọc nhanh hơn, nhiều hơn. Do đó, với những ai đang gặp vấn đề tóc rụng, thưa mỏng, hoặc muốn tóc mọc dài hơn vì lỡ “cắt tóc xấu”, thì có thể áp dụng công thức gội đầu với nước lá ổi.

 

(Ảnh: flickr)

 

Cách thực hiện rất đơn giản, chỉ cần lấy một nắm lá ổi rửa sạch, đun với một lít nước trong khoảng 20 phút, rồi để nguội. Lọc bỏ hết bã lá, lấy phần nước để gội và massage kỹ ở da đầu và chân tóc. Không nên xả lại ngay, mà hãy ủ tóc trong khoảng 2 tiếng, sau đó mới xả sạch lại với nước.

 

(Ảnh: ndtv)

 

Để có hiệu quả tốt nhất, bạn không nên dùng thêm dầu gội hay dầu xả. Do đó, nếu tóc đang bị bết bẩn, thì bạn nên gội đầu trước với dầu gội cho sạch, rồi mới gội lại bằng nước lá ổi. Nếu có thời gian để áp dụng cách này 3 lần mỗi tuần thì tóc sẽ mọc lên khỏe hơn, bớt hư tổn, chân tóc chắc hơn và bớt nguy cơ bị gãy rụng, nhất là trong mùa hè.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...