Banner top danh mục

Công thức muối tắm chuẩn spa kiểu Pháp

Admin
02/05/2021 21:47:00

Lý do khiến muối tắm ở spa luôn có chất lượng cao hơn muối tắm tự làm tại nhà chính là do những nguyên liệu đặc biệt đấy.


Một số spa sử dụng muối biển xám của Pháp, có độ siêu mịn giống như bột nên dễ hòa tan trong bồn tắm và tạo cảm giác mượt mà trên làn da. Nếu muốn tự sở hữu một công thức muối tắm “xịn” như spa, bạn còn không thể thiếu muối Epsom để giúp giảm đau cơ bắp. Và sự khác biệt còn đến từ muối khoáng hình cây. Loại muối khoáng này nhìn rất giống muối ăn thông thường, nhưng có diện tích tiếp xúc lớn nên giúp lưu hương tốt và tránh vón cục. 

 

(Ảnh: humblebeeandme)


Nguyên liệu:

- 25gr muối khoáng hình cây
- 1,25gr hương liệu hoặc tinh dầu tự chọn
- 2,5gr chất nhũ hóa Polysorbate 80
- 71,25gr muối Epsom
- 62,5gr muối tinh
- 87,5gr muối biển xám Pháp

 

Thực hiện:

- Trộn đều muối khoáng hình cây, chất nhũ hóa Polysorbate 80 và hương liệu vào với nhau trước, sau đó đó mới cho các loại muối còn lại vào trộn đều.
 

(Ảnh: helloglow)

- Lót giấy nến lên một chiếc khay rộng rồi trải đều hỗn hợp muối tắm, phơi khô trong khoảng 2-3 ngày rồi mới cho vào hũ đựng để bảo quản.
- Mỗi lần tắm thì dùng thìa khô lấy khoảng vài thìa muối hòa toàn vào bồn tắm. Chỉ cần giữ cho phần muối còn lại trong hũ luôn khô ráo, thoáng mát, không tiếp xúc với nước thì hỗn hợp này có thể sử dụng trong vòng 2-3 năm. 

 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Biến hình trong 3 phút

  • Cận cảnh hướng dẫn cách bôi dặm lại kem chống nắng

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...