Banner top danh mục

Công thức toner cao cấp mà bạn có thể tự dành tặng cho làn da

Admin
05/05/2019 15:16:00

Công thức toner này sẽ có hương thơm tự nhiên, nhẹ nhàng, giúp làn da tươi tỉnh hơn dưới nắng hè.


Nếu bạn muốn toner của mình có nhiều thành phần có lợi cho da hơn so với chỉ sử dụng nước chưng cất từ thảo mộc thì công thức mới này sẽ rất đáng tham khảo. Đây là công thức mà bạn sẽ bổ sung thêm một chút panthenol (vitamin B5). Thành phần này giúp giảm viêm da, làm dịu da rất tốt trong mùa hè. Nếu sử dụng đều đặn sau 3-4 tuần, da có thể trở nên ẩm mịn, mềm mại hơn, khiến da tăng độ đàn hồi.

 

(Ảnh: humblebeeandme)


Trong công thức, còn có nước cây phỉ, giúp tạo khả năng se lỗ chân lông tự nhiên. Kết hợp với nước cây phỉ là nước ép lô hội, giúp làm dịu da sau khi đi nắng, và có glycerin để giúp da ngậm nước tốt hơn. 

 

Nguyên liệu:

- 45gram nước cất
- 24gram nước ép lô hội
- 24gram nước cây phỉ
- 24gram nước cất hoa hồng (Sản phẩm gợi ý: Nước cất Hoa hồng Karose
- 1,2gram glycerin
- 1,2gram panthenol
- 0,6gram chất bảo quản hữu cơ.

Đây là công thức bắt buộc phải sử dụng chất bảo quản. Vì điều kiện tự làm nước hoa hồng tại nhà không thể tiệt trùng tuyệt đối như ở phòng thí nghiệm chuyên nghiệp, nên ngay khi thấy thành phẩm toner biến màu, biến mùi, bạn phải ngưng sử dụng.

 

(Ảnh: ablossominglife)


Thực hiện:

- Hòa tan các thành phần với nhau, rồi đổ vào chai sạch. Bạn có thể cho vào chai dạng xịt, hoặc chai có nắp bình thường và dùng kết hợp với bông tẩy trang.
- Công thức toner này hoàn toàn không cồn, không hương liệu nên có thể áp dụng với nhiều phương pháp dưỡng da, như dùng lotion mask hoặc vỗ toner 7 lần. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Gầu là hệ quả của những nguyên nhân bất ngờ

  • Cục mụn khó ưa - Hay nổi mụn quá phải làm sao?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...