Banner top danh mục

Dầu hạt thì là đen và bí quyết dưỡng tóc được nhiều chị em chia sẻ

Admin
02/07/2022 13:29:00

Không chỉ nổi tiếng trong thị trường chăm sóc sức khỏe, dầu hạt thì là đen hóa ra còn là một thành phần dưỡng tóc hứa hẹn nhiều công dụng.

Dầu hạt thì là đen vốn không phải là một loại dầu thực vật phổ biến với các bà nội trợ Việt. Nhưng vài năm trở lại đây, một số phụ nữ cũng đã tìm đến loại dầu này để tăng cường chất chống oxy hóa trong bữa ăn gia đình. Bên cạnh đó, đây còn là một loại dầu có khả năng dưỡng tóc, chăm sóc những sợi tóc bị hư tổn, tăng cường độ ẩm và giảm rụng tóc. 

 

(Ảnh: simplemost)


Ưu điểm của dầu hạt thì là đen là mỏng nhẹ hơn dầu dừa, nên dễ massage đều để thẩm thấu vào sợi tóc. Bạn có thể massage đều dầu hạt thì là đen lên tóc hàng ngày, còn nếu muốn tận dụng khả năng giảm rụng tóc, kích thích mọc tóc của dầu hạt thì là đen thì nên massage dầu lên da đầu.

 


(Ảnh: menshealth)


Bạn cũng có thể bổ sung vài giọt dầu hạt thì là đen vào công thức mặt nạ ủ tóc mà mình đang sử dụng. Một số phụ nữ còn kết hợp “trong uống – ngoài bôi” để nhận được công dụng tối ưu từ loại dầu này. Tuy nhiên, bạn vẫn nên có thói quen dùng thử (cả đường bôi và đường uống) ở liều lượng nhỏ để theo dõi phản ứng của cơ thể. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...