Banner top danh mục

Đến hè là có cớ để cho da uống... rượu gạo

Admin
09/06/2022 16:47:00

Đàn ông uống rượu để say, còn phụ nữ cho da uống "rượu gạo" Galactomyces lại để giúp da tươi tỉnh.

Có một loại “rượu gạo” khiến phụ nữ mê mẩn, còn đàn ông thì chắc chắn sẽ không bao giờ nhớ được tên. Đó chính là nước gạo được lên men bằng chủng Galactomyces – thành phần ưu việt giúp cấp nước và làm sáng mịn da.

“Rượu gạo” Galactomyces là món mỹ phẩm được nhiều phụ nữ Hàn Quốc, Nhật Bản ưu ái trong nhiều năm qua, và bây giờ chị em Việt Nam giờ cũng có thể “chung mâm” dưỡng da căng mịn, giải khát cho làn da mùa hè dưới ánh nắng nhiệt đới. Cứ kết thúc một ngày làm việc hăng say, các nàng đã có thể cho da nhấm nháp Galactomyces bằng cách đắp mặt nạ với lotion cấp nước, chỉ trong vài phút đã giúp da ngậm nước tối ưu.

Đàn ông uống rượu để say, còn phụ nữ cho da uống Galactomyces lại để giúp da tươi tỉnh, phục hồi da sau một ngày làm việc căng thẳng, sau những giờ phơi da dưới nắng và chịu tổn thương từ ô nhiễm xe cộ. Galactomyces giúp các dưỡng chất thẩm thấu sâu và phát huy hiệu quả cải thiện, phục hồi, tái tạo da. Thành phần men gạo phù hợp cho mọi loại da, bao gồm cả làn da khô mốc thiếu nước và da mụn nhạy cảm.

Nếu đàn ông cần có chén rượu để dẫn chuyện đưa lời, thì phụ nữ lại cần có chai lotion “rượu gạo” chứa Galactomyces để dẫn lối cho các bước dưỡng da tiếp theo như serum, tinh chất, kem dưỡng, dầu dưỡng hấp thụ tốt hơn với điều kiện lý tưởng hơn.

Rượu thường uống vào hại thân, còn “rượu gạo” Galactomyces thì càng dùng càng lợi tuổi, khỏe da, sảng khoái tinh thần, trẻ trung khuôn mặt. Đừng để làn da bạn phải chờ đợi lâu thêm nữa, vì thời tiết này quá lý tưởng để say đắm trong men gạo thần kỳ này lắm rồi! 

Sản phẩm tham khảo: Lotion cấp nước cân bằng da - Mỹ phẩm xanh Bimore 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...