Banner top danh mục

Dưỡng tóc bằng dầu cà rốt để giảm rụng và chẻ ngọn

Admin
02/12/2021 21:13:00

Dầu cà rốt có rất nhiều công dụng, nên bạn sẽ không muốn bỏ lỡ loại dầu này trong bộ sưu tập các công thức dưỡng tóc của mình.


Trước hết, đừng nhầm lẫn dầu cà rốt với tinh dầu hạt cà rốt và dầu hạt cà rốt. Khi nhắc đến dầu cà rốt, thì người ta muốn nói đến loại sản phẩm thu được sau khi ngâm phần củ cà rốt vào một loại dầu nền khác, như dầu olive hoặc dầu dừa. Do đó, nó vừa chứa các loại vitamin và chất chống oxy hóa từ cà rốt, vừa bao gồm các dưỡng chất sẵn có trong loại dầu nền được sử dụng. 

 


(Ảnh: emilycottontop)


Dầu cà rốt có rất nhiều công dụng với mái tóc, bao gồm kích thích mọc tóc, giảm rụng tóc, giảm chẻ ngọn, dưỡng ẩm cho mái tóc bóng mượt, giảm gàu và cân bằng bã nhờn trên da đầu. Tuy nhiên, dầu cà rốt có màu vàng cam đặc trưng, nên không phù hợp với những người nhuộm, tẩy tóc màu sáng, như màu bạch kim, hoặc các màu thời trang khác. 

 


(Ảnh: healthline)


Nếu muốn dưỡng tóc với dầu cà rốt, bạn nên ủ tóc với loại dầu này trước khi gội. Bạn cũng chỉ cần dùng dầu cà rốt từ một đến hai lần mỗi tuần. Có thể kết hợp dầu cà rốt với các loại dầu dưỡng tóc khác, như dầu argan hoặc dầu dừa để tăng cường hiệu quả. 

 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...