Banner top danh mục

Giải độc cơ thể với muối Biển Chết

Admin
04/03/2018 15:37:00

Giải độc cơ thể bằng cách tắm muối biển là phương pháp đã được sử dụng từ cách đây hàng ngàn năm và được rất nhiều nghiên cứu khoa học chứng minh tính hiệu quả thực sự của nó.

 

Việc thanh tẩy cơ thể là vô cùng cần thiết song không phải ai cũng để tâm đến tầm quan trọng của vấn đề này. Hãy tưởng tượng, một cỗ máy hoạt động lâu năm và liên tục từ ngày này qua ngày khác sẽ đến lúc hao mòn, rỉ sét, hư hại và bắt buộc phải bảo trì, bảo dưỡng nếu muốn sử dụng tiếp.

Cơ thể con người cũng vậy, trải qua nhiều năm tháng, cơ thể tích tụ chất độc tự nhiên từ môi trường sống, thức ăn, nguồn nước, chưa kể đến là những năm gần đây, môi trường bị hủy hoại nặng nề, thức ăn không khí nguồn nước nhiễm hóa chất, kim loại nặng (nếu không muốn nói là thuốc độc) và không phải lúc nào gan thận cũng lọc hết được (dù có lọc thì cũng tích tụ trong gan thận gây ung thư).

 

 

Do đó, chúng ta cần thực hiện việc thải độc từ bên trong ra bên ngoài để giúp cơ thể đào thải những chất cặn bã, độc tố tích lũy này, giúp tăng cường sức khỏe, làm sạch cơ thể, “giảm tải” phần việc cho gan thận của bạn.

Việc tắm, ngâm bồn với muối biển chính là một trong những cách thức đơn giản mà hiệu quả. Thời điểm thực hiện thích hợp nhất vào buổi tối trước khi đi ngủ, bởi vì lúc này, cơ thể bạn đã bắt đầu cảm thấy mệt mỏi sau một ngày dài hoạt động. Ngoài ra, nếu bạn đang bị sốt, ho, cảm lạnh, trúng gió thì việc tắm muối sẽ giúp loại bỏ các loại độc tố, virus, dư lượng thuốc kháng sinh, để chúng thoát ra theo đường mồ hôi và các lỗ chân lông.

Nếu bạn sử dụng muối Biển Chết được nhập khẩu chính ngạch từ Jordan bao gồm 21 loại khoáng chất, khả năng điều trị sẽ tốt hơn gấp mấy lần muối biển thông thường.

 

 

Cách thực hiện

Cho nửa chén muối Biển Chết và/hoặc nửa chén muối Epsom vào bồn tắm khi nước đang nóng nhất. Nếu nhà không có bồn, bạn có thể cho muối vào túi vải và để dưới vòi hoa sen, ngâm và tắm người trong nước từ 20-30 phút (không nên ngâm lâu hơn vì muối sẽ làm giảm huyết áp cơ thể). Lúc này, lượng độc tố cũng đã thoát ra khỏi cơ thể.

Để tăng hiệu quả giải độc, bạn có thể pha thêm 1 muỗng bột dấm táo vào bồn nước.

 

Lưu ý

- Trước khi ngâm bồn, nên uống thật nhiều nước và sau khi ngâm xong ngay lập tức uống thêm nhiều nước để bù lại lượng mồ hôi đã thoát ra.

- Thực hiện việc tắm muối không quá 4 lần 1 tuần.

- Gừng giúp nở lỗ chân lông nên có thể pha một ít bột gừng hoặc vài lát gừng tươi vào bồn nước. Ngoài ra gừng cũng giúp làm ấm cơ thể, tăng hiệu quả giải độc.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...